Kate Winslet xác nhận tham gia bom tấn Avatar 2

Đăng ngày:

Kate Winslet vừa xác nhận sẽ tái ngộ với đạo diễn James Cameron trong phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar – đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Kate với vị đạo diễn tài năng sau Titanic – bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Kate Winslet và tôi sau thành công của Titanic đã luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau suốt 20 năm. Với lần tái ngộ này, tôi thật sự nóng lòng muốn thấy nhân vật Ronal qua diễn xuất xuất sắc của Kate – James Cameron cho biết.

Kate Winslet xác nhận tham gia bom tấn Avatar 2 - ELLE Việt Nam

Kate Winslet từng đoạt giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim The Reader. (Ảnh: Stacey Newman/Rex/Shutterstock)

Avatar có tổng cộng bốn phần và sẽ bắt đầu công chiếu phần 2 vào ngày 18/12/2020. Ba phần tiếp theo sẽ lần lượt ra mắt công chúng vào cuối năm 2021, 2024 và 2025.

Kate Winslet xác nhận tham gia bom tấn Avatar 2 - ELLE Việt Nam

Avatar là bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử điện ảnh với 2,8 tỉ đô la. (Ảnh: Shutterstock)  

Sau thành công vang dội của mình, đạo diễn James Cameron vốn có ý định chỉ thực hiện hai phần tiếp theo, nhưng cuối cùng ông quyết định cho ra mắt đến tận bốn phần vì cho rằng ý tưởng kịch bản quá nhiều để có thể thể hiện hết trong hai phần.

Trong dự án này còn có sự góp mặt của dàn diễn viên Zoe Saldana, Sam Worthington, Siggourney Weaver, CC Pounder, Stephen Lang và ngôi sao phim “Game of Thrones” OOna Chaplin.     

Nhóm thực hiện

Kỳ Thơ (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa