Liên hoan phim Đức 2015 tại Việt Nam

Đăng ngày:

Với 8 bộ phim đặc sắc và 30 suất chiếu trong 10 ngày trải dài ở các thành phố Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 6 hứa hẹn thiết dãi những người yêu điện ảnh một bữa tiệc chứa đựng nhiều khoảng khắc thú vị, đầy cảm hứng và lay động lòng người.

Liên hoan phim Đức lần thứ 5 tại Việt Nam

Liên hoan phim Đức lần thứ 5 tại Việt Nam

Das finstere Tal (The Dark Valley), một bộ phim ly kỳ kiểu viễn Tây của Đức sẽ trình chiếu trong Liên hoan phim Đức tại Việt Nam 2015.

Das finstere Tal (The Dark Valley), một bộ phim ly kỳ kiểu viễn Tây của Đức sẽ trình chiếu trong Liên hoan phim Đức tại Việt Nam 2015

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam năm nay mang đến cho khán giả 8 tác phẩm sáng giá, thành công của điện ảnh Đức. Tập hợp các tác phẩm là sự thể hiện tính năng động vượt trội, sáng tạo của nền công nghiệp phim ảnh Đức. Đa phần là phim trình làng năm 2014 của các đạo diễn đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế uy tín cũng như thành công về mặt thương mại, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao đến từ Đức.

Với 8 bộ phim đặc sắc và 30 suất chiếu trong 10 ngày trải dài ở các thành phố Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 6 hứa hẹn thết đãi những người yêu điện ảnh bữa tiệc chứa đựng nhiều khoảng khắc thú vị, đầy cảm hứng và lay động lòng người.

Nội dung các bộ phim sẽ trình chiếu trong liên hoan lần này có sự đa dạng về thể loại từ chính kịch, kinh dị, phiêu lưu hành động đến hài tình cảm. Bên cạnh các câu chuyện xoay quanh đề tài đương đại khai thác cái nhìn đời sống trong kỷ nguyên số, tình cảm gia đình như Bí Mật Đằng Sau Webcam, Hacker Siêu Đẳng – Không Có Hệ Thống Nào An Toàn, Jack, Ngày Định Mệnh, Chị Em Nhà Ma Cà Rồng, còn có các câu chuyện mang màu sắc lịch sử, sự khác biệt văn hóa hay về vẻ đẹp bản năng sinh tồn của con người như Thung Lũng Bí Ẩn, Chạy Đi Cậu Bé Chạy Đi, Giữa Hai Làn Đạn. Mỗi một bộ phim mang màu sắc riêng biệt, lôi cuốn, mang đến nhiều cung bật cảm xúc và những ấn tượng mạnh mẽ. Các suất chiếu đều là nguyên bản tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc thuyết minh tiếng Việt.

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 6 bắt đầu khai mạc từ ngày 6/9 tại Hà Nội, lần lượt 10/9 ở Huế, 11/9 ở Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh là ngày 12/9. Đặc biệt, đạo diễn, biên kịch và diễn viên trẻ Tali Barde (sinh năm 1990 và đã có hãng phim riêng) sẽ đến Việt Nam với tư cách khách mời để giới thiệu bộ phim của mình là “Bí mật đằng sau Webcam”, anh sẽ có buổi giao lưu với khán giả Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Vé vào cửa miễn phí được phát trước lễ khai mạc liên hoan một tuần tại viện Goethe và Trung tâm văn hóa thông tin địa phương. Truy cập trang web chính thức của liên hoan phim để biết thêm thông tin chi tiết về lịch chiếu và xem trailer phim http://www.goethe.de/ins/vn/prj/dfv/prg/viindex.htm

Xem thêm:

Việt Nam có phim đầu tiên tranh giải ở LHP Berlin

6 cảnh phim lãng mạn khó quên trên màn ảnh

Top 5 phim ngắn về thời trang – Blog của Nguyễn Danh Quý

Nhóm thực hiện

Bắp

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa