Ngày đầu tiên đi học của Hoàng tử bé George

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/09/2017 19:17:19

Như bao đứa trẻ khác lần đầu tiên tới trường, Hoàng tử bé George vô cùng bối rối và căng thẳng khi đứng trước mặt cô giáo.

7 nguyên tắc thời trang lâu đời của Hoàng gia Anh
Trang phục của Hoàng gia Anh luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới - từ áo khoác của Nữ hoàng Anh tới vương miện của nữ Công...

Năm nay, Hoàng tử George lên 4 tuổi. Theo hệ thống giáo dục của Anh quốc, các em bé 4 tuổi sẽ phải đi học trường mẫu giáo tại nhà trẻ hoặc các lớp mẫu giáo tại trường tiểu học. Hoàng gia Anh đã gửi gắm Hoàng tử bé vào trường Thomas’s London Day Schools – một trong 4 trường tư thục đắt giá nhất nước Anh với học phí lên đến khoảng 18.000 bảng Anh mỗi năm.

hoang tu william

Do công nương Kate đang bị ốm nghén nặng nên ngày đầu tiên đi học của Hoàng tử George được ba dắt tay tới trường. 

[Tin nóng] Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3
Theo thông tin nóng nhất mới được đăng tải bởi trang tin Dailymail Uk. Công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3 với chồng của mình – hoàng tử...

hoang tu william cho con toi truong

Đích thân Hoàng tử William chở con trai tới trường.

Thay vì vẻ tinh nghịch thường thấy, cậu bé tỏ ra khá căng thẳng và bối rối khi cô giáo tới bắt tay chào hỏi.

Theo nội quy của trường Thomas, bài học đầu tiên của các bé sẽ là học cách đối xử tử tế với mọi người, rèn luyện tài lãnh đạo và tính khiêm tốn. Trong khi George còn đang bỡ ngỡ trước môi trường mới thì nhiều người cho rằng cậu bé sẽ khó có thể kiếm được bạn thân ở một ngôi trường quá sang trọng và kiểu cách như thế này.

co giao hoang tu george

Hoàng tử bé xuất hiện trong bộ đồng phục màu xanh đậm.

cong nuong diana

Hình ảnh đáng yêu của ngày đầu tiên đi học của George khiến mọi người nhớ lại cảnh Công nương Diana cũng từng “hộ tống” hai con là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tới trường ngày nào.

Chỉ như mới hôm qua thôi, Hoàng tử George vẫn còn rất kháu khỉnh và tinh nghịch bên gia đình để ăn mừng sinh nhật lần đầu tiên.

Cậu bé lớn nhanh như thổi và đang chuẩn bị tinh thần trở thành anh cả trong gia đình với 2 người em.

 

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Guardian, People

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa