Phản ứng từ công nương Kate Middleton trước thông tin về lễ cưới của Hoàng tử Harry

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/12/2017 18:26:20

“Chị dâu” Kate Middleton đã chính thức phát biểu trước báo giới về đám cưới sắp diễn ra của cậu em chồng thân thiết.

Chi tiết cuộc phỏng vấn hoàng tử Harry và Meghan Markle sau thông tin đính hôn
Cặp đôi chính thức ra mắt trước công chúng sau thông tin đính hôn được các báo đài đăng tải gần đây. Cả hai đã có những giây phút trò chuyện vô...

Kể từ lúc thông tin về màn cầu hôn của Hoàng tử Harry dành cho nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle được công bố rộng rãi khắp các trang báo điện tử, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều đồng loạt chúc mừng cho cặp đôi sớm ngày về chung một nhà. Người ngoài là vậy, thế còn các thành viên khác trong gia đình Hoàng gia sẽ cảm thấy như thế nào, đặc biệt là “chị dâu tương lai” của Meghan, công nương Kate Middleton?

Meghan Markle sẽ chấp nhận hy sinh sự nghiệp vì Hoàng tử Harry?
Chấp nhận lấy Hoàng tử Harry, bước vào gia đình Hoàng gia, Meghan Markle sẽ phải hy sinh một số thứ, đó là...

Trong chuyến viếng thăm bảo tàng Foundling cách đây không lâu, công nương Kate Middleton chính thức chia sẻ cảm nhận về sự kiện quan trọng này cùng báo giới. Theo đó, công nương cho biết bản thân cô và Hoàng tử William đều đang hồi hợp chờ đến ngày thành hôn của Meghan Markle và Hoàng tử Harry. Với vị trí là một người phụ nữ đầu ấp tay gối của một vị hoàng tử, Kate hiểu rõ cảm xúc và suy nghĩ của Meghan ở hiện tại. Thế nên, cô đã gửi lời cầu chúc cặp đôi sẽ có khoảng thời gian thật hạnh phúc một khi chính thức trở thành vợ chồng.

Kate Middleton

Ảnh: Mirror UK

Một đặc điểm vô cùng thú vị về hai nàng dâu Anh Quốc là cả công nương Kate và Meghan Markle đều là những người phụ nữ rất tích cực trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Ngoài ra, phong cách thời trang của họ cũng thể hiện được sự thanh lịch, nhã nhặn cần có ở một thành viên trực thuộc Hoàng gia.

gia đình Hoàng gia

Ảnh: CBS News

Hãy cùng tiếp tục theo dõi các diễn biến mới nhất về đám cưới trong tương lai của Meghan Markle và Hoàng tử Harry tại ELLE Việt Nam.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Mirror UK)

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa