“Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn”: Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/08/2022 10:33:11

“Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn” với sự tham gia của Ji Chang Wook, Choi Soo Young, Sung Dong Il, Won Ji An chính thức phát sóng từ ngày 10/8, chiêu đãi người hâm mộ yêu thích dòng phim chữa lành nổi danh của Hàn Quốc.

Sau chuỗi thất bại với những bộ phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn. Đây là bộ phim Hàn Quốc hướng tới thông điệp chữa lành ý nghĩa với những câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động. Bên cạnh Ji Chang Wook, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn còn có sự xuất hiện của Choi Sooyoung (SNSD) và “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il, Won Ji An.

phim Hàn hãy nói cho tôi điều ước của bạn

Ảnh: VieON

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan, hoạt động với mục đích giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời. Cũng như mục đích cao cả của nguồn cảm hứng, bộ phim kể về một bệnh viện nhỏ nơi đang chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Tại đây, đội tình nguyện Genie với sự dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik sẽ giúp đỡ họ thực hiện những điều ước cuối cùng.  

phim Hàn hãy nói cho tôi điều ước của bạn

Ảnh: viu.com

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Yoon Gyeo Re, một thanh niên bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Lớn lên trong sự nguội lạnh của trại trẻ mồ côi, tuổi trẻ của Gyeo Re là chuỗi ngày bôn ba mệt nhoài. Vào tù rồi lại ra tù, cuộc sống dường như bế tắc không lối thoát.  

Vì một sự cố bất ngờ, Yoon Gyeo Re buộc phải làm tình nguyện viên ở bệnh viện, nơi an dưỡng cuối đời của các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Đồng hành cùng anh tại đây có đội trưởng đội tình nguyện Kang Tae Shik, và cô nàng y tá nhiệt huyết Seo Yeon Joo. Hành trình mới đầy bất ngờ này đã thay đổi hoàn toàn ý nghĩa sống của Gyeo Re.

phim Hàn hãy nói cho tôi điều ước của bạn

Ảnh: gensindo.sindonews.com

Cô nàng tài năng Soo Young của SNSD đảm nhận vai y tá Seo Yeon Joo – biểu tượng của sức sống căng tràn. Yeon Joo bị ám ảnh bởi việc tập thể dục, với cô mất đi cơ bắp là một việc tồi tệ giống như ngày tận thế vậy. Năng lượng tích cực của Yeon Joo mang lại nhiều hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng.


Xem thêm 

7 bộ phim Hàn đáng mong đợi trong tháng 8/2022

11 bộ phim Hàn hay nhất nửa đầu năm 2022

• “Khóc cạn dòng sông” với 20 bộ phim tình cảm Âu Mỹ cảm động nhất


“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il sẽ vào vai đội trưởng đội tình nguyện Genie của bệnh viện. Ông là một người đội trưởng nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ mọi người. Một người lãnh đạo tuyệt vời với phương châm cống hiến đến giây phút cuối cùng. 

phim Hàn hãy nói cho tôi điều ước của bạn

Ảnh: VieON

Không hào nhoáng hay gò ép các tình tiết theo hướng drama để tạo sự chú ý, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn là bộ phim Hàn chứa đựng những câu chuyện nhân văn và rất đời thực. Các nhân vật xuất hiện không chỉ để giúp bệnh nhân thực hiện điều ước, mà họ còn đang tự cho mình một liều thuốc chữa trị những tổn thương tâm hồn.  

———

“Hãy để khoảnh khắc cuối cùng được tỏa sáng” 

Trong ánh dương rực rỡ của một ngày mới, con người thường cảm nhận được sự sống một cách trọn vẹn nhất. Với thông điệp “Sống ý nghĩa”, “Sống là không hoang phí”, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn sẽ sưởi ấm những trái tim vụn vỡ đang mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Nếu là một tín đồ yêu thích thể loại phim chữa lành (healing) thì bộ phim chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày đầu Thu này. Đừng bỏ lỡ Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn lên sóng vào lúc 23h thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên VieOn, bắt đầu từ ngày 10/8. 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa