6 bộ phim Hàn phải xem trong tháng 1/2022

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/01/2022 14:13:15

2022 bắt đầu với nhiều bộ phim Hàn hứa hẹn, từ thể loại lãng mạn, tình cảm cho tới đề tài thảm họa hay luật pháp.

Một số bộ phim rất được ưa chuộng như Our Beloved Summer hay School 2021 sẽ chiếu những tập cuối cùng vào tháng 1/2022 này. Tuy nhiên, bạn đừng lo bị thiếu nguồn giải trí bởi những bộ phim Hàn khởi chiếu trong tháng đầu năm cũng hứa hẹn “gây bão” với nhiều nội dung cuốn hút. 

Ghost Doctor 

Ngày khởi chiếu: 3/1/2022

phim hàn ghost doctor tvn

Ảnh: tvN

Ghost Doctor là bộ phim viễn tưởng kể về 2 chàng bác sĩ vô cùng tài giỏi trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Khi vướng vào một hoàn cảnh đặc biệt, tâm hồn và trí óc của hai người hòa làm một và cùng nhau kết hợp chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Phim là sự kết hợp rất được mong đợi của 2 nam diễn viên kì cựu Kim Bum và Rain

Tracer

Ngày khởi chiếu: 7/1/2021

phim hàn tracer Pojok Madura

Ảnh: Pojok Madura

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của trưởng phòng thuế tại Cục Thuế Quốc gia Dong Joo (do Im Si Wan thủ vai). Anh là nhân viên thuế mẫn cán và đặc biệt kiên trì trong việc tìm kiếm những đầu mối trốn thuế trong nước. Ngoài Dong Joo, đội của anh còn có các thành viên tài giỏi khác như Hye Young và sếp Oh Young. 

Internal Medicine Director Park

Ngày khởi chiếu: 14/1/2022

phim Hàn internal medicine director park  Asian Wiki

Ảnh: Asian Wiki

Bộ phim thể loại hài hước này tập trung vào bác sĩ Park Won Jang (do Lee Seo Jin thủ vai). Vì muốn trở thành một vị bác sĩ tài giỏi và được nhiều người trọng dụng, Won Jang quyết định mở một phòng khám tư để thăng tiến và kiếm được nhiều tiền. Nhưng đời chẳng như mơ, phòng khám của anh không những ế ẩm mà anh còn vướng phải chuỗi rắc rối dở khóc dở cười. 

Through The Darkness

Ngày khởi chiếu: 14/1/2022

poster phim Through the darkness korseries

Ảnh: Korseries

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2018, Through The Darkness kể về Kim Nam Gil – người viết hồ sơ tội phạm đầu tiên ở Hàn Quốc. Bằng tài năng và sự điềm tĩnh của mình, anh lần lượt khai quật được thông tin của từng tên tội phạm được giao phó, trong đó có Song Ha Young. 

Chính vì cuốn sách và bộ phim dựa trên đời thực nên khán giả sẽ có cái nhìn chân thật và sắc nét về xã hội Hàn Quốc thời bấy giờ, cũng như góc nhìn của tội phạm. 

All of Us Are Dead 

Ngày khởi chiếu: 1/2022

phim hàn all of us are dead netflix

Ảnh: Netflix

Những chủ đề phim kinh dị, thảm hoạ dạo gần đây rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nên dĩ nhiên All of Us Are Dead cũng nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả. Bộ phim xoay quanh một nhóm học sinh cấp ba bị mắc kẹt trong ngôi trường của mình giữa thảm họa zombie hoành hành toàn thành phố. Cả nhóm phải cùng nhau chiến đấu, sinh tồn và tìm con đường sống trong lúc khủng hoảng. 

Juvenile Justice 

Ngày khởi chiếu: 1/2022

phim hàn juvenile justice netflix

Ảnh: Netflix

Bộ phim xoay quanh vị thẩm phán mạnh mẽ, chính trực và ghét những tội phạm vị thành niên. Phim bắt đầu khi công việc của cô rẽ hướng sang tòa án vị thành niên, nơi cô phải đối diện với nhiều vụ án liên quan tới trẻ vị thành niên. Từ đây, cô bắt đầu dần hiểu ra được nhiều điều về bản thân cũng như ý nghĩa của sự trưởng thành.

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Kdrama World

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa