Python Green – Sắc xanh cho khởi đầu mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/03/2021 14:54:45

Kế thừa ngoại hình quyến rũ từ di sản lâu đời, phong cách thời thượng và sở hữu“trái tim” động cơ thể thao mạnh mẽ, cặp đôi Porsche 911 Carrera S và 718 Boxster khởi động một năm mới trong sắc màu tươi trẻ mang đậm cá tính thể thao: màu Python Green.

Khi nhắc đến Porsche, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến dòng xe 911 mang những giá trị cốt lõi từ sức mạnh lẫn ngoại hình đặc trưng của thương hiệu xuyên suốt chiều dài lịch sử. Và các sáng tạo về sau của Porsche đều được kế thừa ngôn ngữ thiết kế của tượng đài này.

Bên cạnh đó, Porsche 718 Boxster là cái tên tiếp theo thường được nhắc đến trong những cuộc đàm đạo về phong cách sống thanh lịch và đẳng cấp của những tín đồ ô tô. Một ngôi sao của thời cuộc, 718 Boxster chính là cái tên mang đến thành công cho Porsche và đánh dấu sự tái định hướng chiến lược để quay lại ánh hào quang của thương hiệu vào những năm 1990. Năm 2021 cũng đánh dấu cột mốc 25 năm ra đời của dòng xe thể thao hai cửa 718 Boxster.

Porsche 718 Boxster

Không dành cho số đông, Porsche chỉ thuộc về những người am hiểu xe sâu sắc, đủ trải nghiệm về tốc độ và có phong cách sang trọng riêng biệt mới có thể yêu. Tình yêu đó là một sự cam kết lâu dài với một cảm xúc khác biệt từ Porsche, một thương hiệu được khai sinh từ đường đua với những mẫu xe mang về chiến thắng vang dội trong lịch sử.

Porsche nổi tiếng bảo thủ trong công nghệ và thiết kế bởi chứa đựng những bản sắc quý giá làm nên tên tuổi như công nghệ hàng đầu và thiết kế đặc trưng vượt thời gian, nhưng cũng đồng nhịp với thời đại khi luôn mạnh dạn mang đến các sắc màu táo bạo đánh thức cảm xúc. Một trong số đó là màu xanh lục của Porsche với nhiều sắc thái và tên gọi đặc biệt như: Oak Green Metallic, Lizard Green, Viper Green… Và Python Green – một “thành viên” thuộc mã màu đặc biệt mới được bổ sung vào bảng màu của Porsche, đại diện cho sức sống và sự phát triển mạnh mẽ.

Khả năng cá nhân hoá không giới hạn là một trong những yếu tố then chốt làm nên sự khác biệt của Porsche, tuỳ theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng mà mỗi chiếc xe là một cá thể độc nhất với hàng loạt tuỳ chọn màu sơn ngoại thất đa dạng, từ những màu sắc tiêu chuẩn, màu ánh kim, màu đặc biệt cho đến những lựa chọn “color-to-sample”.

Màu sắc cũng là một yếu tố tạo nên cá tính thời trang cho chủ nhân bên cạnh những đường nét thiết kế mang tính thẩm mỹ kinh điển vượt thời gian. Tuỳ theo góc nhìn cũng như điều kiện ánh sáng mà màu sơn ngoại thất của Porsche cũng có sự thay đổi trong sắc độ, tạo nên những trải nghiệm cảm quan khác biệt, thú vị. Vì Porsche hiểu rõ, sức hút không đến từ sức mạnh bên trong mà còn từ diện mạo mới mẻ kết hợp với các đường gân sắc nét thể hiện rõ cá tính. Sự biến hoá đa dạng trong mã màu đại diện tính tiên phong trong phong cách sống đẳng cấp, thời thượng chính là lý do Porsche không chỉ khiến các tín đồ ô tô ao ước được một lần cầm lái mà còn chiếm trọn cảm tình của giới mộ điệu thời trang.

Không dễ dàng thoả hiệp với những xu hướng nhất thời, nhưng Porsche hiểu rõ đổi mới là chìa khoá để luôn ở vị thế “người tiên phong” của sân chơi này. Do đó, những tinh hoa vượt thời gian của Porsche luôn được khoác lên những sắc màu cách tân ấn tượng và đầy xúc cảm. Tôn chỉ đó một lần nữa được truyền tải cụ thể qua hai biểu tượng về tuyên ngôn đẳng cấp là Porsche 911 và Porsche 718 Boxster. Với sắc màu xanh Python Green mới đại diện cho sự khởi đầu mới mẻ, chắc chắn hai siêu phẩm này sẽ mang lại những trải nghiệm lái và cảm giác hưởng thụ đầy khác biệt!

Nhóm thực hiện

Tạp chí ELLE Việt Nam

Hình ảnh: Porsche 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa