Hứa Vĩ Văn & Helly Tống trong BST Thu-Đông 2016 Gino Rossi

Đăng ngày:

“Xê dịch” là nguồn cảm hứng lớn trong phong cách sống đương đại, đi theo đó là khởi nguồn của sự sáng tạo nghệ thuật. Phong cách “xê dịch” hướng tới sự “thật”, thật từ hành trình, thật trong cảm xúc. Gino Rossi là thương hiệu Ba Lan nổi tiếng thế giới về đồ da thật, nhất là với sản phẩm giày.

Du lịch hạng sang hay tự đi “phượt”, cũng như ở resort 5 sao hay homestay, đều có những điểm thú vị mà không trải nghiệm thì không thể biết được. Giả da thì không tiếc, không sợ nắng mưa nhưng bạn đã thử đồ da thật chưa? Nếu chưa dám thử, chưa được thử, chung lại là chưa bao giờ thử thì bắt nhịp “dịch chuyển” ngay với thương hiệu giầy da Ba Lan Gino Rossi để trải nghiệm “thật” một lần!

Gino Rossi là thương hiệu Ba Lan nổi tiếng thế giới về đồ da thật, nhất là với sản phẩm giày. Giày Gino Rossi được gọi là “lớp da chân thứ hai” của người sử dụng, hoàn toàn hướng tới Sự thoải mái của đôi giày. Điều đầu tiên mà Gino mang đến trong tất cả sản phẩm của mình là Tính năng của đôi giày, tức là sự Di chuyển. Đầu tiên, giày để đi. Tiếp mới tới là đi giày để đẹp.

Bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2016 của Gino Rossi mang đậm tinh thần phiêu lưu, ưa dịch chuyển của những đôi chân không mỏi. Cảm hứng cho BST đến từ chuyến phiêu lưu tới những vùng đất có phần gai góc, không gian rộng lớn và phóng khoáng cùng sóng biển miền Địa Trung Hải. Nguồn cảm hứng này đã được truyền tới ekip thực hiện bộ ảnh giày Gino Rossi Việt Nam với sự góp mặt của Diễn viên Hứa Vĩ Văn và Fashionista Helly Tống. Hai người mẫu đã “giải phóng” cơ thể của mình bằng những động tác bay, nhảy đúng nghĩa để có những shoot hình đẹp nhất. Tất cả đều để toát lên tinh thần phóng khoáng của người mẫu cùng sự năng động của những đôi giày.

GINO ROSSI

GINO ROSSI

Bộ sưu tập chủ yếu sử dụng da bò, da bê và da cừu. Chất liệu da đa dạng từ da sơn bóng, da bóng, da lộn, da dập vân… Màu trầm của đất đá, pha sắc xanh thăm thẳm của biển cả là những gam màu chủ đạo của bộ sưu tập lần này.

Gino Rossi

Gino Rossi

BST mới chia thành ba dòng với ba phong cách riêng biệt. Dòng ReMaster mang đến sự cổ điển pha nét phá cách hiện đại. Những kiểu dáng giày cơ bản được làm mới, tạo nên sự độc đáo trên nền sự đơn giản. Tiếp theo là dòng Artisan nhấn vào chất liệu da, mang tính “hoài cổ” lãng mạn. Sự kết hợp chất liệu cùng màu sắc là điều thu hút mọi ánh nhìn với Artisan. Cuối cùng là sự chi tiết nổi bật từ dòng Elemental. Lấy cảm hứng từ sự đối xứng của hình khối trong tự nhiên, cùng cảm hứng từ các dạng chất liệu như lụa, bông, kim loại, dòng giầy Elemental mang đến sự trẻ trung, sáng tạo, nổi bật cho bất kì ai mang chúng.

Gino Rossi

Gino Rossi

Gino Rossi

Art Director: Kent Nguyễn – Hải Đăng

Creative Director: Kent Nguyễn

Producer: My Nguyễn

Stylist: Hải Đăng

Model: Hứa Vĩ Văn – Helly Tống

Photographer: Tùng Chu

Make-up artist: Le Tuan Nguyen – Lâm Nguyễn

Studio: Canvas Studio by Tùng Chu

Xem thêm 

Cách phối đồ với 5 phong cách thời trang Thu-Đông 2016

5 #hashtag đáng nhớ của thời trang Thu-Đông 2016

8 xu hướng thời trang Thu-Đông 2016

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more