Live show Chuyện của tóc lần 6: Sắc thu Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/04/2015 11:32:25

Live show Chuyện của tóc lần 6: Sắc thu Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội vào ngày 13/10/2015.

Live show Chuyện của tóc lần 6: Sắc thu Hà Nội

Live show Chuyện của tóc lần 6: Sắc thu Hà Nội

Live show Chuyện của Tóc lần 6 sẽ mang đến cho quý khán giả yêu nghệ thuật tóc một không gian mang hơi thở của mùa thu Hà Nội cùng các kiểu tóc mang đậm dấu ấn thời gian do các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng miền Bắc, những tay kéo điêu luyện, tạo mẫu và trình diễn các tác phẩm nghệ thuật.

Với thiết kế sân khấu hiện đại, hoành tráng và ấn tượng. Nhiều mẫu tóc đẹp, lạ, nghệ thuật từ sự kết hợp hài hòa giữa tóc và sắc thu Hà Nội sẽ được các hoa hậu, đương kim hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trình diễn phối hợp cùng những bộ sưu tập trang phục áo dài, dạ hội, thời trang trẻ của các nhà thiết kế thời trang danh tiếng tại thủ đô Hà Nội đảm trách. Điểm nhấn hấp dẫn và lôi cuốn trong chương trình là câu chuyện kể về cuộc đời thăng trầm của người làm nghề tóc sẽ khiến không ít khán giả phải rơi lệ.

Đồng hành chương trình Chuyện Của Tóc – Sắc Thu Hà Nội sẽ phối hợp cùng hãng mỹ phẩm Maxtop và Olasee. Đây là hãng mỹ phẩm tóc với định hướng tìm kiếm tài năng qua chương trình Ngôi Sao Ngành Tóc Việt Nam 2014 và sản phẩm chất lượng được tin dùng của các nhà tạo mẫu tóc trong và ngoài nước. Các màn trình diễn nghệ thuật trong chương trình sẽ là: Trình diễn live show bộ sưu tập tóc của các NTM tóc danh tiếng; Trình diễn múa tạo kiểu tóc với 20 vũ công phối hợp ăn ý cùng 20 NTM tóc; Trình diễn bới tóc tạo xu hướng thời trang nghệ thuật mang phong cách hiện đại và cổ điển; Trình diễn cắt tóc do các tay kéo hàng đầu Việt Nam cùng thể hiện trên nền nhạc DJ ấn tượng; Biểu diễn thời trang tóc tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam với 54 NTM tóc và 54 model.

Tiếp tục đồng hành từ Chuyện Của Tóc 5 tại Hồ Chí Minh, NTM Đức Oscar – người anh lớn trong nghề tóc của NTM tóc Tuấn Hà Lan sẽ tiếp tục là vị khách mời đặc biệt trình diễn mang đậm cá tính và ấn tượng trong chương trình.

Chương trình sẽ là dịp để khán giả giao lưu và chiêm ngưỡng các hoa hậu, ca sỹ, người mẫu, diễn viên, ngôi sao như Phi Nhung, Sơn Tùng, Hiền Thục, Vũ Duy Khánh, hài Trường Giang… và các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Việt Nam.

 


Thời trang