Selena Gomez và bài học lớn nhất trong năm 2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/01/2017 13:36:39

Selena Gomez vừa có một buổi trò chuyện trực tiếp với những người bạn của mình trên tài khoản Instagram và Selena đã có vài lời nhắn nhủ đến các fan hâm mộ của mình.

Là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất Instagram, Selena Gomez đã có một thời gian không dùng mạng xã hội vì bị trầm cảm. Nhưng vào cuối năm 2016, nữ ca sĩ đã quay lại tài khoản của mình và liên tiếp làm fan hâm mộ bất ngờ với những kế hoạch và dự án mới của bản thân.

selena-gomez-va-bai-hoc-lon-nhat-trong-nam-2016-1

Mới đây, Selena Gomez đã sử dụng tính năng ‘trực tiếp’ của Facebook để chia sẻ những suy nghĩ của mình về “Bài học lớn nhất trong năm 2016” khi đang ngồi trò chuyện cùng bạn bè của mình.

Tôi nghĩ rất là quan trọng, về việc bản thân nhận thức được những người xung quanh chúng ta và những người chúng ta đang dành thời gian ở cùng. Đôi lúc bạn đi ăn tối cùng với bạn bè của mình, sau đó rời khỏi nhà hàng và bạn nghĩ rằng, quả là một buổi ăn tối vô vị. Mình đã học được gì? Mình sẽ biết được những điều gì? Lý do của buổi ăn tối ấy là gì? Và rồi một buổi tối khác, chúng ta ngồi cùng với bạn bè hàng giờ đồng hồ chỉ để nói về những điều vu vơ trong cuộc sống. Chúng ta hiện đang ở đâu? Đang làm gì? Có cảm thấy ổn không? Chúng ta cũng hỏi bạn bè mình họ có thấy ổn không? Vậy nên tôi nghĩ, bài học lớn nhất trong năm 2016 chính là sự nhận thức của bản thân“, Selena Gomez nói.

Selena Gomez via Instagram Live

A video posted by Selena & Justin Updates™ (@jelenasenergy) on

Selena Gomez just went live on Instagram and Taylor was watching & commented!

A photo posted by Taylor Swift Updates (@taylorswift.updates) on

Buổi trò chuyện trực tiếp của Selena Gomez trên Instagram đã thu hút hơn 125K fan hâm mộ và nữ ca sĩ Taylor Swift cũng là một trong những người theo dõi buổi nói chuyện. Cô còn để lại lời nhắn “Bae” thể hiện sự ủng hộ với cô bạn thân của mình.

Xem thêm

Ngạc nhiên với top 10 ảnh Instagram “triệu likes” năm 2016

Selena Gomez – Cô ấy là duy nhất

Nếu muốn quay lại showbiz, hãy quay lại như Britney Spears

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn – Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE (lược dịch ELLE.com)

Bài viết liên quan

Thời trang