4 nhà thiết kế ELLE fashion show thu-đông 2012/13, họ là ai?

Đăng ngày:

Chặng đường mới của EFS chào đón 4 NTK tài danh. Họ sẽ đưa chúng ta vào những giấc mơ đẹp của thời trang ứng dụng Thu-Đông 2012 trong đêm 22.09. Cùng gặp gỡ và nghe họ chia sẻ về nguồn cảm hứng cho các BST đó.

Niềm say mê thời trang đã đưa Elise Kim đến học viện thời trang Istituto Marangoni ở Milan (Ý), trường Central St. Martins nổi tiếng ở London (Anh), hay đi thực tập tại các thương hiệu châu Âu như Iris van Herpen ở Arnhem (Hà Lan).

Elise Kim tốt nghiệp Fashion Institute tại Amsterdam năm 2010. Đó cũng là lúc cô được Quỹ phát triển mỹ thuật của chính phủ Hà Lan hỗ trợ để xây dựng thương hiệu riêng. Với các thiết kế đầy tính tìm tòi thử nghiệm, BST của NTK gốc Việt này luôn là tâm điểm của Tuần lễ Thời trang Amsterdam.

-004

NTK Elise Kim

Chào Elise Kim, BST Thu – Đông của bạn rất nữ tính, có thể nói là êm ả!

Tôi gọi  BTS Thu  – Đông  năm  nay  là  “Epiphenomenon”. Đây  là  phần đầu  tiên của một bộ ba BST cho 3 mùa  liên tiếp.  Chủ đề nói đến khoảnh khắc khi hiện thực đang từ từ tan ra thành từng mảnh nhỏ lúc  giấc ngủ mới bắt đầu.

Một sự trừu tượng siêu thực lúc chúng ta bắt đầu nới lỏng sự kiểm soát bản thân, để mình trôi vào một chiều mới của không gian và bắt đầu thấy những hình ảnh  kỳ ảo.

Tôi thể hiện ý tưởng  này với BST có 31 look và tôi tâm đắc nhất với chiếc váy liền thêu sequins màu trắng. Tôi sẽ trình diễn chiếc váy này ở ELLE Fashion  Show.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more