ELLE Fashion Show – Chạm vào xu hướng thế giới

Đăng ngày:

“Sự hấp dẫn trong thời trang có thể đến từ những điều rất đơn giản, như là bạn tìm được bộ trang phục ưng ý sau mỗi show diễn, chứ không phải từ ảo tưởng là thời trang phải điên rồ…”, Phạm Hoàng Nam tiết lộ về việc hợp tác cùng ELLE Fashion show

Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Diệu Anh, Tylor Ho và Hà Trương sẽ khuấy động fan mộ điệu thời trang trong ELLE Fashion Show mang tên Summer Memory diễn ra vào đêm 26/5 tới tại Khách sạn Park Hyatt.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người xem có thể chạm đến những bộ trang phục mang tính xu hướng của thế giới trong một sân chơi thời trang đẳng cấp đúng nghĩa cho những ai thật sự đam mê.

Lần thứ hai làm đạo diễn cho ELLE Show (sau ELLE Launching), Phạm Hoàng Nam, đạo diễn đắt show nhất hiện nay tỏ ra khá hào hứng với ê kíp thân thiết của anh.

1

ELLE Fashion Show sẽ là show diễn thời trang đúng nghĩa, khán giả không đến để chờ đợi những yếu tố bất ngờ hay ngoạn mục, tất cả đều là thời trang. Anh gặp những áp lực gì khi phải làm nổi bật phần trang phục?

PHN: Tôi đã chờ đợi rất lâu để được thực hiện dạng show này, nơi mà nhân vật chính là những bộ trang phục chứ không phải người mẫu, công nghệ hay sự trình diễn. Muốn như vậy thì ý tưởng chủ đề của sàn catwalk về mặt tạo hình và thẩm mỹ sẽ là tối quan trọng, vừa phải có gu, có phong cách, vừa đảm đương tốt vai trò làm nền cho các bộ cánh được chú ý nhất.

Sàn catwalk và ánh sáng cần tránh cầu kỳ nhưng phải chuẩn, sạch và kỹ, không chỉ cho khán giả tại chỗ mà còn làm nền đẹp cho những bức ảnh đạt chất lượng cao của phóng viên chuyên nghiệp.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more