ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014: Đêm tôn vinh thời trang

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/12/2013 15:01:05

Tối qua, sự kiện thời trang ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014 đã diễn ra tại Q4, giới thiệu bốn bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của các nhà thiết kế Công Trí, Rue Des Chats (Anhuong Tran và Lê Minh) và Hiền Lê.

Đúng với tiêu chí một show diễn tôn vinh thời trang và tôn vinh nghệ thuật, ELLE Fashion Show năm nay được trình diễn trong không gian độc đáo của một thế giới đảo ngược với những gốc cây xanh, những ngọn đèn đường treo ngược từ trần nhà, dàn người mẫu sải bước trên sàn catwalk như đám mây trời lơ đãng.

 

_MG_4793 copy (2)

Đạo diễn nghệ thuật Dzũng Yoko dường như muốn thể hiện sự lãng mạn bay bổng của sáng tạo thời trang qua ý tưởng sân khấu này.

Xuyên suốt chương trình, người xem liên tục được ngắm nhìn những xu hướng thời trang thế giới mới thể hiện qua góc nhìn của các nhà thiết kế Việt Nam. Mở màn là hình ảnh quý cô sport-chic năng động, táo bạo trong thiết kế cắt may trình độ bậc thầy của Công Trí. Sau màn chào sân thú vị của nhà thiết kế này, người xem lại tiếp tục được chiêm ngưỡng Hiền Lê sử dụng phong cách tối giản (minimalism) và cảm hứng thiên nhiên rất tinh tế trong bộ sưu tập của mình.

 

Cong Tri

Một số thiết kế từ bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của KIN by Công Trí

 

Hien Le

Các thiết kế Xuân Hè 2014 của Hiền Lê

Rue Des Chats do Anhuong và Lê Minh đồng thiết kế khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi trước vẻ đẹp huyền bí của nền văn hóa Persia: những họa tiết kinh điển, cảm hứng từ kiến trúc, kĩ thuật thêu, cắt lazer và đính cườm tỉ mỉ. Và khi người xem đang chìm trong sự lãng mạn bay bổng của hai bộ sưu tập vừa rồi, Leroy Nguyễn biết cách tạo bất ngờ và sức nóng khi giới thiệu bộ sưu tập tràn ngập họa tiết loang màu trừu tượng và kĩ thuật tạo khối hiện đại, đem đến một cái kết đáng nhớ cho chương trình đêm qua.

 

Rue

Bộ sưu tập Rue Des Chats

 

Leroy

Leroy Nguyễn Xuân Hè 2014

Việc giới thiệu BST Xuân-Hè 2014 vào tháng 11/2013 là nỗ lực của ELLE trong việc đem thời trang Việt Nam gần hơn với chu kỳ thời trang đang vận hành trên thế giới. Sau ELLE Fashion Show, các NTK sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho việc đặt hàng và vận chuyển các thiết kế Xuân Hè 2014 này vào cửa hàng bán lẻ khi mùa mới vừa đến.

_MG_5942 copy

 

4 nhà thiết kế và các người mẫu EFS tổng chào khán giả.

4 nhà thiết kế và các người mẫu EFS tổng chào khán giả

Những hình ảnh đẹp của ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014

Xem thêm Sao Việt rực rỡ tại ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014

Xem thêm Hậu trường đêm diễn ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014

Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014:

logo_ntt

Nhóm thực hiện

Thanh Phương thực hiện

Ảnh: Đại Ngô

Quay phim: Colin Weiss

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE