Xu hướng thời trang nam Xuân-Hè 2014: Địa đàng nhiệt đới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/06/2014 17:20:13

Nhìn qua các họa tiết được sử dụng trên các phụ kiện như túi xách (motif chính xuyên suốt đặc trưng nhất), rõ ràng BST Xuân-Hè 2014 đưa ta tới Hawaii rực rỡ ánh nắng, nơi tiếng cười và niềm vui không bao giờ tắt.

Những BST thời trang dành cho nam giới của Miuccia Prada luôn được đón đợi, không chỉ bởi những kiểu dáng, họa tiết mới của thiết kế mà còn vì bà luôn sử dụng thời trang, âm nhạc, trình bày sân khấu để gửi đến những thông điệp sắc sảo về nghệ thuật, xã hội, chính trị. Nhìn qua các họa tiết được sử dụng trên các phụ kiện như túi xách (motif chính xuyên suốt đặc trưng nhất), rõ ràng BST Xuân-Hè 2014 đưa ta tới Hawaii rực rỡ ánh nắng, nơi tiếng cười và niềm vui không bao giờ tắt. Miuccia chia sẻ, thông qua tổng thể của sân khấu và BST lần này, bà muốn mang tới cảm giác cinéma cho người xem, trải nghiệm điện ảnh từ một bộ phim thời trang giả tưởng có tên “Chiến tranh và Ái tình”, xảy ra ở một địa đàng nhiệt đới vào thập niên 1940. Một cái cớ tuyệt vời để mua những thiết kế mới nhất này của Prada! ellevn-xuhuonghe-1 Phụ kiện phong cách Với những tín đồ thời trang luôn luôn chạy theo xu hướng, việc sở hữu ít nhất một món đồ đặc trưng, có kiểu dáng mới lạ hay họa tiết định hình, xuyên suốt BST theo mỗi mùa là điều hiển nhiên! BTV Thời trang ELLE MAN chọn một số phụ kiện như thế trong mùa Xuân-Hè này.

Từ trái qua: Versace, Prada, Dior Homme

Từ trái qua: Versace, Prada, Dior Homme

 

Từ trái qua: Louis Vuitton, Louis Vuitton, Gucci, Jil Sander

Từ trái qua: Louis Vuitton, Louis Vuitton, Gucci, Jil Sander

Trang phục cho buổi tiệc Khi tới các sự kiện quan trọng hay buổi tiệc tối, nam giới không nên quá tuềnh toàng. Có nhiều cách để bạn gây ấn tượng qua cách chọn trang phục. Nếu thích sự đơn giản, bạn nên chọn các thiết kế có chất liệu cao cấp và kết hợp cùng một số phụ kiện như khăn quàng cổ mỏng có họa tiết, giày Tây của các thương hiệu lớn để không trở nên quá mờ nhạt. Khi bạn tự tin hơn, những chiếc áo blazer màu sắc ấn tượng hay in họa tiết… chắc chắn cũng sẽ không khiến bạn phải e ngại.

Từ trái qua: Dsquared2, Maison Martin Margiela

Từ trái qua: Dsquared2, Maison Martin Margiela

 

Từ trái qua: Haider Ackerman, Hermès, Emporio Armani

Từ trái qua: Haider Ackerman, Hermès, Emporio Armani

Xem thêm Họa tiết hoa cho mùa hè

Nhóm thực hiện

Bài: Nguyễn Danh Quý

Ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Man