ELLE tháng 5/2017 – Cơ thể diệu kỳ

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 14:58:42

ELLE muốn gửi tới bạn một thông điệp khác về vẻ đẹp cơ thể. Một cơ thể đẹp trước hết phải là một cơ thể khỏe mạnh. Một phụ nữ đẹp là một phụ nữ tự tin với cơ thể của chính mình.

Bạn đọc mến,

Vẻ đẹp cơ thể có lẽ là một trong những nỗi băn khoăn, niềm đam mê bất tận nhất của loài người. Nghệ thuật văn chương tự cổ chí kim luôn tìm về cơ thể con người, đặc biệt là cơ thể phụ nữ, để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo. Trong chiều dài lịch sử, quan niệm về vẻ đẹp cơ thể cũng thay đổi không ngừng. Đã có thời loài người tôn vinh cái đẹp mũm mĩm, lại có thời họ muốn phụ nữ phải có chút gân guốc, rồi cũng có thời những cô gái trẻ mảnh mai trở thành biểu tượng của cái đẹp.

Còn riêng trong số báo này, ELLE muốn gửi tới bạn một thông điệp khác về vẻ đẹp cơ thể. Một cơ thể đẹp trước hết phải là một cơ thể khỏe mạnh. Một phụ nữ đẹp là một phụ nữ tự tin với cơ thể của chính mình. Cơ thể cũng như sự hiện diện của mỗi người, luôn độc nhất vô nhị, có những khiếm khuyết, có những thế mạnh, và luôn cần được chú ý, yêu thương. Vậy nên, bạn đọc hãy cùng ELLE lật giở qua từng trang báo, tìm hiểu những bài tập và cách chăm sóc cơ thể tốt nhất, lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ với nhiều kiểu hình thể khác nhau. Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với những người phụ nữ đã và đang sống với căn bệnh ung thư để biết cách tốt nhất để yêu bản thân chính là một tinh thần khỏe mạnh.

Bên cạnh chủ đề về yêu thương, đây là số báo ELLE đặc biệt giới thiệu những thiết kế Haute Couture đáng khao khát và những món đồ trang sức như cổ tích hóa thành hiện thực. Nếu đã cảm thấy nắng Hè có phần ngột ngạt, hãy tiếp tục cùng ELLE tìm đến vùng biển Greenland, thả mình vào những giấc mơ hoang dã nhất và một lần nữa thấy rằng, chẳng có gì ngăn được ta, một khi ta biết cách yêu chính mình.

ELLE tháng 5/2017 – Cơ thể diệu kỳ

ELLE tháng 5/2017 – Cơ thể diệu kỳ

Ban Biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Gương mặt trang bìa: Trang Khiếu
Mỹ thuật: Dzũng Yoko
Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Sản xuất: Nhân Huỳnh
Trang điểm & Làm tóc: Trần Quốc Thắng
Stylist: Phương Anh
Dựng cảnh: Lý Bình Sơn
Trợ lý: Hằng Vương
Trang phục, phụ kiện: Chanel

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí