Tin tức thời trang đáng chú ý vào nửa cuối tháng 10/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/11/2017 11:10:16

Cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất trong nửa cuối tháng 10/2017 ngay sau đây.

Thông tin Christopher Bailey rời Burberry, fashionisto Travis Scott ra mắt giày hay con gái của Cindy Crawford, Kaia Gerber so tài cùng Bella và Gigi Hadid là những tin tức thời trang gay cấn của nửa cuối tháng 10. Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất nhé!

Christopher Bailey chia tay Burberry

Tin tức thời trang nổi bật nửa cuối tháng 10:2017 2

Sau 17 năm gắn bó cùng Burberry, giám đốc sáng tạo kiêm CEO của Burberry – Christopher Bailey sẽ hoàn thành những công đoạn cuối của bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè cuối cùng của mình và rời khỏi công ty vào tháng 3 năm tới.

17 năm cống hiến đã giúp Christopher Bailey lên đến nấc thang cao nhất trong sự nghiệp với Burberry – Giám đốc sáng tạo kiêm CEO của thương hiệu thời trang thời trang. Bailey đã thành công trong công cuộc tái thiết hoàn toàn thương hiệu Anh Quốc bằng cách tập trung vào việc thiết kế những bộ sưu tập mang đậm màu sắc quốc gia, những trang phục cổ điển và sang trọng luôn gắn liền với Burberry. Cuộc tìm kiếm người kế vị Christopher Bailey đã bắt đầu và theo nhiều nguồn tin, Phobe Philo – Giám đốc sáng tạo Céline là cái tên đáng giá để thay thế Bailey.

H&M x Erdem ra mắt phim cùng đạo diễn Baz Luhrmann

Ra mắt chưa được một tuần, video quảng cáo cho bộ sưu tập H&M x Erdem đã sắp cán mốc 6 triệu lượt xem giúp H&M quảng bá bộ sưu tập của năm cùng nhà thiết kế tài năng Erdem đầy quyến rũ và sang trọng mang thi vị mùa xuân và tình yêu vĩnh cữu.

Như một bộ phim ngắn dưới bàn tay nhào nặn của đào diễn Baz Luhrmann, người đã làm nên thành công cho các bộ phim kinh điển Romeo + Juliet, The Great Gatsby, Strictly Ballroom… Bộ phim lấy bối cảnh một vùng đất nơi chỉ có mùa Xuân vĩnh cữu cùng tình yêu ngang trái

Đọc thêm đầy đủ tại: TIN TỨC THỜI TRANG NỔI BẬT NỬA CUỐI THÁNG 10/2017

Nhóm thực hiện

Neon Hoàng (Tạp chí Phái Đẹp – ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thời trang