BST sơn móng tay đẹp mùa Xuân Christian Louboutin

Đăng ngày:

Christian Louboutin tiếp tục bổ sung thêm nhiều màu sắc rực rỡ cho BST sơn móng tay đẹp tuyệt của thương hiệu.

Từ sau khi Christian Louboutin chính thức lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp với sản phẩm đầu tiên là lọ sơn móng tay có tay cầm hình gót giày đặc trưng, hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới đã nhiệt tình ủng hộ và sở hữu bằng được một sản phẩm mang thương hiệu Christian Louboutine. Khi son môi của hãng ra đời, một “cơn sốt” mới lại hình thành khi đi đến đâu mọi người cũng nhắc tới son Christian Louboutin như một must-have item cho bất kỳ cô nàng sành điệu nào. Không tấn công thị trường một cách ồ ạt với hàng loại sản phẩm, Christian Louboutin thỉnh thoảng mới ra mắt một món mỹ phẩm nhưng hãng chắc chắn rằng mỗi sản phẩm ra đời sẽ phải khiến phụ nữ săn đón.

BST phiên bản giới hạn lần này là 2 bộ sơn móng tay bao gồm 6 màu sơn nổi bật và rực rỡ như nhưng tông màu mùa xuân như: đỏ thẫm, xanh lam, cam, đỏ tươi , hồng và đen. Những màu sắc này nghe có vẻ tương phản nhưng sẽ giúp đôi bàn tay của bạn thêm nổi bật và “xuân” hơn.

BST sơn móng tay đẹp cho mùa Xuân

BST sơn móng tay đẹp cho mùa Xuân

Một bộ sản phẩm của Christian Louboutine

Một bộ sản phẩm của Christian Louboutine

Mỗi bộ sơn móng tay đẹp rực rỡ này có mức là $90 (khoảng gần 2 triệu) cho 3 lọ sơn, đây là mức giá khá hợp lý, không quá đắt cho một bộ sản phẩm của Christian Louboutine.

Xem thêm

Sơn móng tay đẹp hiệu ứng gương kiểu Hàn

Gợi ý các mẫu sơn móng tay đẹp tại nhà

Sơn móng tay đẹp với hiệu ứng Dip Dye

 

Nhóm thực hiện

Bài: T Lê

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp