Hành trình chống lão hoá từ Restylane cho vẻ đẹp tự nhiên độc bản

Đăng ngày:

Lịch sử của làm đẹp rẽ lối khi vào năm 2003, Restylane là chất làm đầy – filler Hyaluronic Acid gần nhất với Hyaluronic Acid tự nhiên trong cơ thể được FDA công nhận, mở ra chân trời mới cho việc chống lão hoá – cân chỉnh đường nét khuôn mặt cho phái Đẹp.

GIẢI MÃ CHẤT LÀM ĐẦY HYALURONIC ACID 

Giờ đây, fillers trở nên phổ biến, tiện lợi cho đa số phụ nữ khi có thể thực hiện chỉ trong giờ nghỉ trưa với kết quả tự nhiên, hài hoà, tinh tế. Trong suốt cuộc hành trình 26 năm, Restylane vẫn tiếp tục tạo nên tiêu chuẩn cho dòng sản phẩm chất làm đầy với hơn 65 triệu liều được sử dụng trên toàn thế giới.

Phong cách làm đẹp tự nhiên.

HA tự nhiên trong cơ thể cấu trúc theo dạng các chuỗi phân tử dài, hỗ trợ cơ thể giữ nước và giúp các mô mềm mại, ngậm nước và linh hoạt. Fillers từ Restylane sử dụng Hyaluronic Acid liên kết chéo ổn định giúp các mô hình thành từ chuỗi Hyaluronic Acid có kết cấu 3D tương tự với quá trình hình thành tự nhiên của HA trong cơ thể nhưng không bị phân hủy với tốc độ nhanh thông thường. Restylane mang đến hiệu quả có thể kéo dài đến 24 tháng chỉ với một lần điều trị lặp lại.

Hoạt chất filler tự nhiên.

Trở thành thương hiệu đầu tiên được cấp chứng nhận an toàn từ FDA Mỹ, Restylane đã tạo nên lịch sử cho thế giới làm đẹp khi những thay đổi lớn trên sắc diện có thể được tạo ra trong vòng vài phút đầy tinh tế và an toàn. 

Chất làm đầy được công nhận.

NGHỆ THUẬT TINH CHỈNH TỰ NHIÊN

Dù nhu cầu của khách hàng là gì: cải thiện chất lượng làn da, vươn đến sắc diện căng mọng rạng rỡ, xoá nhoà các dấu hiệu lão hoá như chân chim nếp nhăn rãnh cười hay tinh chỉnh đường nét khuôn mặt một cách tinh tế – Restylane với 7 loại fillers khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu để đem lại vẻ thanh lịch đầy tự nhiên. 

Làm đẹp trẻ hóa da.

Hai công nghệ NASHA và OBT giúp Restylane sở hữu dòng chất làm đầy đa dạng để các bác sĩ cá thể hóa điều trị cho dù đó là nâng độn, phục hồi thể tích hay trẻ hoá. Gel Restylane OBT có độ mềm mại và linh hoạt cao được sử dụng để tăng thể tích cho vùng mặt giữa, bảo đảm sự tự nhiên mềm mại cho mọi cử động và biểu cảm trên gương mặt. Trong khi đó, gel Restylane NASHA có kết cấu phân tử cứng hơn và được sử dụng cho các chỉ định nâng đỡ và tạo hình. 

Kết quả cuối cùng là sự tự tin và cảm giác hạnh phúc khi được là chính mình ở phiên bản trẻ trung đầy sức sống của hàng triệu người yêu cái Đẹp mọi quốc gia. 

HÀNH TRÌNH THẨM MỸ ĐỘC BẢN 

Triết lý làm đẹp của Restylane nằm ở phương châm: mỗi làn da khuôn mặt đều khác nhau nên không có một phác đồ điều trị chung cho tất cả. Nhu cầu của từng người phụ thuộc vào giới tính, sắc tộc, loại da và độ tuổi. Từ những tinh chỉnh nhỏ ở vùng môi, cằm, má, đường viền hàm, sống mũi hay trẻ hoá làn da,các bác sĩ sẽ là người hỗ trợ đưa ra giải pháp cho từng nhu cầu làm đẹp, phong cách sống và đặc thù lão hoá khác nhau. Trong hầu hết trường hợp, chất làm đầy Hyaluronic Acid ổn định luôn là sự lựa chọn an toàn mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa thanh lịch, khi cơ thể được cung cấp đủ thời gian làm quen và chuyển hoá. 

Làn da trẻ trung.

Restylane đem đến các sản phẩm đa dạng khác nhau và bác sĩ sẽ là người đồng hành cùng cả phái đẹp và phái mạnh đi tìm vẻ đẹp cá nhân, độc bản cho từng người.

Nhóm thực hiện

Bài: Nicky Khánh Ngọc

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Restylane

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more