Clé de Peau Beauté & Khoảnh khắc vàng cho làn da

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/11/2021 14:04:58

Năm nay, Clé de Peau Beauté cho ra mắt sáng tạo dưỡng da chứa tinh chất vàng 24K đem đến liệu pháp làm đẹp xa hoa tột bậc cho vẻ đẹp mãi lấp lánh.

Giải mã mối tương quan ôxy hóa và lão hóa da

Lối sống thường ngày của chúng ta đang trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Tất cả căng thẳng trong cuộc sống đều góp phần tạo thêm những yếu tố gây lão hóa da, đẩy nhanh quá trình ôxy hóa diễn ra trên bề mặt da, từ đó dẫn đến dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy được: da xỉn màu, mất đi sự đàn hồi, đầy đặn, phá hủy các đường nét vốn đã từng săn chắc. Tựa như việc một nửa quả táo gặp không khí, chẳng bao lâu mất đi sự căng mọng chỉ còn lại vẻ ngả nâu khô héo. Theo một nghiên cứu chuyên sâu của Clé de Peau Beauté về tác động của một tuần căng thẳng lên làn da, vào ngày thứ 3 da đã bắt đầu sạm đi; ở ngày thứ 5 những chỉ số về mệt mỏi tích tụ và sự gia tăng yếu tố lão hóa porphyrin gây nên ôxy hóa da đã xuất hiện dày đặc; đến cuối tuần các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy được tăng cao. Vậy, làm thế nào để giảm thiểu các yếu tố lão hóa vốn là căn nguyên của quá trình ôxy hóa chính là chìa khóa để khai mở một làn da thanh xuân, rạng rỡ, lấp lánh như đá quý.

mặt nạ clé de peau beauté

Hỗn hợp vàng son

Vàng nguyên chất: biểu tượng của sức mạnh vượt thời gian, chính là thành phần có thể đẩy lùi quá trình ôxy hóa. Nguyên liệu quý giá thứ hai chính là chiết xuất hoa Lài được chứng minh có tác dụng ngăn chặn quá trình ôxy hóa ở lớp chân bì vốn là nguyên nhân gây nên tình trạng vàng da và mất tính đàn hồi trên da. Với hai thành phần 24K Gold Infusion và chiết xuất hoa Lài từ Clé de Peau Beauté, mặt nạ Precious Gold Vitality Mask được phát triển để giải quyết các dấu hiệu lão hóa dễ nhìn thấy đến từ lối sống bận rộn và sự mỏi mệt về tinh thần đang mỗi ngày in hằn dấu vết lên gương mặt. Thành phần độc quyền, 24K Gold Infusion, chứa hàm lượng vàng cao nhất, đã được chứng minh có đặc tính chống ôxy hóa. Chiết xuất hoa Lài giúp giảm sự xỉn màu và cải thiện độ mềm mại của làn da. Sự pha trộn mạnh mẽ của các axít amin và thảo dược giúp phục hồi làn da từ bên trong. Hỗn hợp lấp lánh chứa hàng vạn tinh thể vàng nguyên chất ôm lấy làn da trong một kết cấu êm mượt, thuần khiết như sương.

Clé de Peau Beauté tinh chất dưỡng da

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc thử nghiệm. Họ đã so sánh kết quả từ một nhóm người sử dụng mặt nạ một lần mỗi tuần, và một nhóm người khác sử dụng sản phẩm cách ba ngày một lần. Nhóm người thử nghiệm sử dụng mặt nạ thường xuyên được phát hiện rằng độ ẩm làn da được cải thiện rõ rệt, giúp ngăn ngừa tình trạng khô da vốn là nguyên nhân đánh mất đi sắc diện thanh xuân rạng rỡ.

Bởi vì, cho đến tận cùng, điều chúng ta mang theo và mãi nhớ về chính là những khoảnh khắc vàng đã có mà thôi.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp