Clé de Peau Beauté ra mắt Brightening Serum Supreme và Brightening Mask Treatment Supreme

Đăng ngày:

Mở khóa vẻ đẹp rạng rỡ bất tận của làn da, Clé de Peau Beauté cho ra mắt hai sản phẩm dưỡng trắng mới là Brightening Serum Supreme và Brightening Mask Treatment Supreme.

Tháng 4/2022, thị trường làm đẹp trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết trước thông tin về hai sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu làm đẹp cao cấp Clé de Peau Beauté: tinh chất làm sáng da chuyên sâu Brightening Serum Supreme cùng với mặt nạ Brightening Mask Treatment Supreme. Hai sản phẩm này hứa hẹn mang đến trải nghiệm chăm sóc da vượt trội và sẽ là những lựa chọn mới tuyệt vời để bạn bổ sung vào tủ đồ chăm sóc da của mình.

sản phẩm dưỡng sáng chuyên sâu

Tinh chất Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme

Tinh chất làm sáng da chuyên sâu mở khóa mật mã làn da Brightening Serum Supreme là kết quả của hơn 15 năm nghiên cứu, phương pháp chăm sóc da đặc biệt này giúp khai mở vẻ đẹp đặc biệt và bền lâu của người phụ nữ. Không chỉ là nhân tố làm sáng da chuyên sâu và làm mờ các vết thâm nám hiện có, Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme còn là tinh chất chống lão hóa khai mở vẻ đẹp bất tận. 

Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme

Tinh chất làm sáng da Brightening Serum Supreme làm giảm sự hình thành của các nếp nhăn, đồng thời cải thiện độ săn chắc của da.

Điểm đặc biệt làm nên sức mạnh chăm sóc da chuyên sâu của Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme chính là sự kết hợp mạnh mẽ của các thành phần làm sáng da: Sea Ferment Brightener và 4MSK. Thành phần làm sáng da đến từ biển sâu Sea Ferment Brightener được chế tạo trong phòng thí nghiệm của Clé de Peau Beauté từ một loại sinh vật đặc biệt. Sea Ferment Brightener được chứng minh là có thể giúp làm giảm tình trạng sạm da.

Là thành phần làm sáng chuyên sâu, 4MSK giúp làm sáng và đều màu da, giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đen.Trong Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme, 4MSK cô đặc gấp ba lần so với các thành phần có trong các công thức Clé de Peau Beauté hiện có. Ngoài khả năng tẩy tế bào chết, tế bào chứa melanin trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng, thành phần hiệu quả cao này còn làm giảm mạnh sự đổi màu.

Mặt nạ điều trị làm sáng da Brightening Mask Treatment Supreme

Clé de Peau Beauté đem đến một quy trình dưỡng da chuyên sâu gồm hai phần để cải thiện làn da là làm sạch sâu và lợi ích chuyên sâu. Lấy cảm hứng từ công nghệ Thermal Gap, mặt nạ sử dụng những thay đổi nhiệt độ nhẹ để nâng cao kết quả chăm sóc da. Công thức giàu độ ẩm của Brightening Gentle Exfoliator Supreme có chứa thành phần tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nhưng vẫn thanh lọc và tái tạo da ột cách hiệu quả, loại bỏ các tế bào chết gây ra xỉn màu trên bề mặt da. Mặt nạ điều trị chứa công thức Sea Ferment Brightener và thành phần làm sáng 4MSK để bảo vệ sự rạng rỡ vốn có của làn da. 

Clé de Peau Beauté Brightening Mask Treatment Supreme

Clé de Peau Beauté Brightening Mask Treatment Supreme được kiểm nghiệm lâm sàng cho hiệu quả làm sáng và hiệu quả ngừa lão hóa.

Công thức giàu độ ẩm của Brightening Gentle Exfoliator Supreme có chứa thành phần tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nhưng vẫn thanh lọc và tái tạo da một cách hiệu quả. Loại bỏ các tế bào chết gây ra xỉn màu trên bề mặt da. Sau khi thoa, sản phẩm tẩy tế bào chết tạo ra một cảm giác ấm áp nhẹ nhàng. Làm tan các tạp chất. Chuẩn bị làn da cho các bước chăm sóc tiếp theo.

Mặt nạ điều trị làm sáng da Brightening Mask Supreme chứa công thức Sea Ferment Brightener và thành phần làm sáng 4MSK bảo vệ sự rạng rỡ vốn có của làn da. Khi thoa, mặt nạ mềm mại dễ dàng áp vào da và tạo cảm giác mát dịu.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Thảo Vy
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Clé de peau Beauté

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more