Colourpop đã ra mắt BST màu sơn móng tay đầu tiên

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2017 16:19:02

Mùa hè nắng nóng của bạn sẽ càng ngọt ngào hơn nếu được sở hữu những lọ sơn móng tay đầu tiên của thương hiệu Colourpop.

Ra đời lần đầu tiên từ năm 2014, hãng mỹ phẩm Colourpop đã tạo ra cơn sốt những thỏi son với màu sắc vô cùng đa dạng. Với giả thành vô cùng phải chăng, các tín đồ trang điểm đều sở hữu cho mình không dưới 5 cây son. Sau đó, Colorpop đã lần lượt chinh phục các cô nàng khi tiếp tục tung ra nhiều dòng son, các màu mắt đơn lẻ cùng phấn má hồng với tông màu đa sắc có thể chiều lòng bất kì tông da nào.

20 tài khoản Instagram dành cho nàng nghiện sơn móng tay
Tổng hợp 20 tài khoản Instgram là nguồn sáng tạo bất tận dành riêng cho những cô nàng nghiện sơn móng tay.

Với điểm mạnh vềsự đa dạng trong màu sắc, vào những ngày đầu tháng 7 sắp tới, Colourpop hứa hẹn cho ra mắt màu sơn móng tay trong bộ sưu tập đầu tiên. Những tông màu pastel ngọt ngào với ánh nhũ nhẹ thật sự quá thích hợp cho mùa hè này. Đặc biệt, hãng cam kết sẽ không có nhiều hóa chất độc hại trong thành phần nước sơn, chẳng hạn như Toluene, Formaldehyde, Formaldehyde Resin, Camphor, DBP, TPHP, và Xylene mà mọi người thường lo ngại trước đó. Chỉ với khoảng $6 cho một màu sơn, chắc hẳn các cô nàng đam mê làm đẹp sẽ muốn mang cả bộ sưu tập vềvì màu sắc không thể không yêu.

Màu sơn bóng có phản chiếu ánh xạ sắc nhũ

Sơn móng tay Corlourpop

Màu hồng pastel ngọt ngào

Sơn móng tay Corlourpop

Xanh bạc hà nhẹ nhàng

10 gợi ý màu sơn móng tay đẹp cho mùa lễ hội cuối năm
ELLE Việt Nam giới thiệu đến bạn những màu sơn móng tay đẹp trong dịp Noel và năm mới này, bạn sẽ thật nổi bật và đầy cá tính trong mắt người khác.

Sơn móng tay Corlourpop

Xanh biển mát dịu

Sơn móng tay Corlourpop

Màu tím lavender

Sơn móng tay Corlourpop

Màu bạc ánh nhũ

Chắc chắn với những gam màu dịu ngọt thếnày, bạn đã rất nóng lòng muốn sử dụng ngay lập tức. Cùng chờ đón xem những lọ sơn móng tay Colourpop trong mùa hè này nhé!

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, lược dịch: elle.com)

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp