Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp tiềm ẩn của Shiseido

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 18:08:43

“Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp.” – Sophia Loren

Cùng Shiseido thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn

Cùng Shiseido thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn

Shiseido tin rằng mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa một vẻ đẹp riêng. Vẻ đẹp thể hiện qua ánh mắt rạng rỡ, nụ cười tươi tắn hay đơn giản là một làn da căng tràn sức sống. Và những giọt tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate ra đời với sứ mệnh nâng niu làn da, đánh thức vẻ đẹp tự nhiên bên trong mỗi phụ nữ để nàng tỏa sáng lấp lánh hơn.

Đây cũng chính là thông điệp Shiseido gửi gắm trong cuộc thi #beautyinme – Thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn.

Để tham dự cuộc thi, độc giả chỉ cần vào post về cuộc thi #beautyinme trên Facebook ShiseidoVn, comment hình ảnh thể hiện vẻ đẹp/phong cách tự nhiên của bản thân hoặc cùng bạn bè, dùng hashtag #beautyinme, và tag những người bạn mà bạn muốn cùng tham gia.

Sau khi nhận được bài tham gia của bạn, Shiseido sẽ gửi form đăng ký để bạn điền thông tin và bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 300 người tham gia may mắn nhận được phần quà từ thương hiệu Shiseido là Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate trị giá 616,000 VND.

Tham khảo thêm về cuộc thi tại đây

Hàng tuần, BTC sẽ chọn những bức ảnh thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ nhất để có mặt tại album #beautyinme trên Fanpage ShiseidoVn và 300 bạn tham dự may mắn sẽ nhận được quà tặng là Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate 10ml trị giá 616.000 VNĐ từ thương hiệu.

Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 6/3 – 2/4/2015.

Hãy đồng hành cùng Shiseido đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình và những người yêu thương.

Vì vẻ đẹp khởi nguồn từ bên trong.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp