ELLE BEAUTY AWARDS 2023: Đón chờ những đề cử và giải thưởng mới

Đăng ngày:

Sự kiện trao giải ELLE Beauty Awards 2023 sẽ trở lại vào tháng 3/2023 để công bố những sản phẩm, thương hiệu làm đẹp tốt nhất trong năm qua với các giải thưởng được bầu chọn bởi các chuyên gia trong ngành làm đẹp, các khách mời đặc biệt, Ban biên tập tạp chí ELLE Việt Nam, và bạn đọc ELLE trên toàn quốc.

elle beauty awards – Giải thưởng uy tín của ngành làm đẹp

Thế giới mỹ phẩm luôn không ngừng dịch chuyển và thay đổi để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng với những sản phẩm làm đẹp liên tục được cải tiến về công nghệ, công thức, thiết kế bao bì… Giải thưởng ELLE Beauty Awards do tạp chí ELLE tổ chức hàng năm từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành, kim chỉ nam uy tín giúp chắt lọc, ghi nhận, đánh giá và vinh danh những thương hiệu và sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Trong những năm qua, ELLE Beauty Awards cũng là giải thưởng được mong chờ nhất trong ngành làm đẹp tại Việt Nam với sự tham gia bình chọn, đánh giá của những chuyên gia hàng đầu, những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành làm đẹp cùng Ban biên tập của tạp chí ELLE. Giải thưởng cũng phản ánh sự yêu thích, tin tưởng của bạn đọc và người tiêu dùng thông qua cổng bình chọn trực tuyến tại website. Danh sách đề cử và thắng giải của ELLE Beauty Awards trong những năm qua đã xướng tên những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và cả những thương hiệu được yêu thích trong khu vực và trong nước.

Mời bạn đọc nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2022 vào ngày 21/04/2022 được tổ chức trong không gian ấm cúng và sang trọng của RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON:

Không chỉ trao giải thưởng và vinh danh những sản phẩm làm đẹp tốt nhất, ELLE Beauty Awards còn là nơi gặp gỡ để chia sẻ và trao đổi về những xu hướng làm đẹp mới nhất trong ngành làm đẹp. Trong những năm gần đây, chúng ta đã được chứng kiến mối quan tâm ngày càng lớn của người tiêu dùng về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, từ đó thúc đẩy sự phát triển của những sản phẩm không chỉ chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài, mà còn nuôi dưỡng và củng cố vẻ đẹp từ bên trong, giúp người dùng thư giãn tâm trí và tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Làm đẹp xanh, hay Làm đẹp bền vững cũng trở thành một đề tài nóng bỏng thúc đẩy nhiều thương hiệu đổi mới cách vận hành, phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và mối quan tâm của thế hệ người tiêu dùng trẻ. Những xu hướng kể trên đều được phản ánh thông qua danh sách sản phẩm đề cử và thắng giải của ELLE Beauty Awards. 

ELLE BEAUTY AWARDS 2023 – đón chờ những hạng mục và giải thưởng mới

Lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/3 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của thành phần ban cố vấn bao gồm: Chuyên gia trang điểm Tùng Châu, Chuyên gia làm tóc Gill Nguyễn, Fashionista Châu Bùi, Hoa hậu Tiểu Vy và Ban biên tập tạp chí ELLE gồm có chị Liên Chi Nguyễn – Giám đốc Nội dung và chị Nicky Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor. 

Cùng đồng hành với phụ nữ Việt Nam trên chặng đường chinh phục vẻ đẹp dài lâu, ELLE Beauty Awards 2023 đem đến hơn 150 sản phẩm làm đẹp được đề cử trong 12 hạng mục thường niên với các sản phẩm top 10 được công bố hàng tháng trên tạp chí Phái đẹp ELLE. Trong mỗi hạng mục sẽ có hai sản phẩm-thương hiệu được xướng tên nhận giải Beauty Star (do ban cố vấn bình chọn) và Reader’s Choice (do bạn đọc bình chọn tại microsite).

Ngoài ra, những giải thưởng khác cũng sẽ được công bố tại lễ trao giải bao gồm:

  • Biên tập bình chọn (Editors’ Choice): phản ánh những lựa chọn của Ban biên tập ELLE với thương hiệu và sản phẩm làm đẹp tốt nhất thị trường.
  • Beauty Bloggers bình chọn (Beauty Bloggers’ Choice): Tạp chí ELLE Việt Nam trực tiếp mời những Beauty Bloggers nổi tiếng nhất tại Việt Nam – những người có nhiều trải nghiệm phong phú về các sản phẩm làm đẹp, cũng như có sự tương tác hiệu quả trên mạng xã hội – để lựa chọn và vinh danh những sản phẩm làm đẹp có chất lượng vượt trội, thiết kế và đáp ứng xu hướng làm đẹp hiện tại.
  • Beauty Awards còn được mong đợi vì những giải thưởng dành cho các nhân vật có vẻ đẹp, vóc dáng, và mái tóc truyền cảm hứng. Những hạng mục Best Body, Best Hair, Best Face, Best Looking Gentleman of the Year sẽ vinh danh những nhân vật sở hữu làn da, mái tóc, và thân hình đẹp và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ. Rapper Karik, Hoa hậu Tiểu Vy, Kim Duyên, diễn viên Jun Vũ, ca sĩ Đông Nhi… là một số trong những nhân vật nổi tiếng từng nhận được giải thường ELLE Beauty Awards trong những năm qua.

ELLE Beauty Awards 2023 - banner

tham gia bình chọn và tham khảo gợi ý mua sắm

Theo thông lệ của ELLE Beauty Awards, bạn đọc ELLE và tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến làm đẹp đều có thể tham khảo những sản phẩm được đề cử, và tham gia bình chọn cho những sản phẩm yêu thích của mình tại đây.

Tại đây, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin chuyên sâu hơn về những sản phẩm, những giải pháp làm đẹp nổi bật được đề cử và dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 sản phẩm/nhân vật trong 1 mục đề cử. Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.
 
Mọi thông tin chi tiết khác của chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại website ELLE Việt Nam, microsite ELLE Beauty Awards 2023trang Facebook chính thức của ELLE Việt Nam.
 
Nhiếp ảnh: Võ Minh Toàn
Sản xuất: Minzi
Trang điểm & làm tóc: Khánh Mỹ
Trợ lý Trang điểm: Hoài Thương
Người mẫu: Lan Thy
Stylist: Jennie Vũ
Quay phim: Quốc Nam
Dựng phim: Dương Đức Tiến
Trợ lý: Thanh Duy
Trợ lý: Anh Kiệt
Retouch: Nguyễn Hoàng Hiệp
Ánh sáng: Kevin LC, Vũ Anh
Giám chế mỹ thuật: IO
 
Trang phục : Van Van V.V Official
Khăn lông: PDMH
Phụ kiện : stylist
 
Nhóm thực hiện

Bài: STH

Ảnh: ELLE Vietnam, Daingo Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp