DERMASTER VIETNAM được trao tặng danh hiệu Đại sứ của SKINCLINIC

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:36:51

Tối 21/11/2017 vừa qua, Dermaster Vietnam – Beauty & Training Centre đã vinh hạnh được trao tặng danh hiệu AMBASSADOR, trở thành một trong những Đại sứ của thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC tại Việt Nam.

Tại buổi lễ “Ra mắt liệu trình Thay và nuôi da song hành La Bonita và vinh danh các đại lý SKINCLINIC tại Việt Nam”, thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC (Tây Ban Nha) đã kết hợp cùng nhà phân phối Công ty CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP (IPRETTY) trao tặng các danh hiệu cao quý cho các đại lý SKINCLINIC tại Việt Nam. Trong đó, Trung tâm điều trị và chuyển giao công nghệ làm đẹp DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE đã vinh hạnh được nhà bào chế dược Mr. CAYETANO GUITÉRREZ, người sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu Tây Ban Nha SKINCLINIC, trao tặng danh hiệu AMBASSADOR SKINCLINIC – Đại Sứ thương hiệu SKINCLINIC. Đây là cấp bậc cao nhất trong hệ thống đại lý của thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC tại Việt Nam.

Thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC (Tây Ban Nha) – một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu và thế giới, là tâm huyết của nhà bào chế dược Mr CAYETANO GUITÉRREZ cùng các cộng sự. Hơn 27 năm qua, nhà bào chế dược Mr CAYETANO GUITÉRREZ đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo đầy đủ những quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn, mà vẫn mang lại kết quả điều trị cao nhất cho các vấn đề về da liễu và thẩm mỹ.

Trong buổi lễ, nhà bào chế dược Mr CAYETANO GUITÉRREZ đã chính thức chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng về nguyên lý khoa học của bộ sản phẩm Peel thay và nuôi da song hành LA BONITA. Đây là bộ sản phẩm vừa giúp làn da sáng mượt, vừa có khả năng điều trị mụn, đốm nâu, thu nhỏ lỗ chân lông… hiệu quả. Liệu trình Peel thay và nuôi da song hành LA BONITA cũng đã được chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho các khách hàng tại DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE.

Đặc biệt, trong cùng ngày 21/11/2017, DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE cũng đã hân hạnh được đón tiếp nhà bào chế dược Mr CAYETANO GUITÉRREZ đến thăm. Ông đã chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng các dòng sản phẩm SKINCLINIC trong những liệu trình chăm sóc và điều trị vấn đề về da:

– Thay và nuôi da song hành La Bonita

– Cải tạo làn da toàn diện 360 độ New Skin

– Điều trị nám hiệu quả với bộ sản phẩm Melanyc

– Chăm sóc làn da nhạy cảm, nhiễm Corticoid với tinh chất Vit-Hial…

Sự kiện này chính là lời khích lệ vô cùng to lớn cho sự cố gắng mang đến những liệu trình hiệu quả bằng các sản phẩm an toàn, chất lượng của thương hiệu SKINCLINIC tại DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE.

DERMASTER VIỆT NAM – Beauty & Training Centre
Điện thoại: 0943.178.188 – (028).3520.8186
Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp