EMFACE và công nghệ HIFES™ từ BTL Aesthetics: Tương lai của vẻ đẹp không xâm lấn

Đăng ngày:

Cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn với bạn đang trở nên dễ dàng hơn với thiết bị nâng cơ mặt EMFACE đến từ thương hiệu BTL Aesthetics tại thị trường Việt Nam.

Làm đẹp không xâm lấn là phân khúc y học phát triển khá nhanh trong giai đoạn hiện nay. Chúng không có ranh giới, kể cả giới tính. Với những kết quả tích cực và an toàn mà những phương pháp làm đẹp nàyby mang lại, chúng đặc biệt được phụ nữ hiện đại ưa chuộng. BTL Aesthetics – nhà cung cấp các giải pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ châu Âu với tuổi đời 30 năm – là đơn vị phân phối các thiết bị và công nghệ điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ tối thiểu và không xâm lấn tốt nhất bạn có thể tin tưởng ở thời điểm hiện tại.

BTL 30 năm phát triển

BTL 30 năm phát triển.

Thị trường điều trị thẩm mỹ không xâm lấn trên toàn cầu ước tính đạt 61,2 tỉ USD trong năm 2022 và được dự đoán sẽ đạt 69,9 tỉ USD năm 2023. Tại Việt Nam, các phương pháp điều trị thẩm mỹ không xâm lấn đang trở thành một lựa chọn phong cách sống. Sự phổ biến của các phương pháp này đến từ sức hấp dẫn của tính hiệu quả về chi phí, quy trình không gây đau đớn và kết quả tức thì. Các spa và phòng khám ở các thành phố lớn đã nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp các phương pháp điều trị đa dạng được hỗ trợ bởi công nghệ hàng đầu. 

Bà Nguyễn Thị Nhã, Chủ sở hữu Viện thẩm mỹ công nghệ cao Trayce Laser & Skin Care, Hà Nội, chia sẻ: 

Tại phòng khám của chúng tôi, một trong những giá trị cốt lõi là luôn mang tới cho khách hàng công nghệ và phương pháp điều trị tân tiến nhất, và BTL Aesthetics là đối tác lý tưởng đồng hành cùng giá trị này. Chúng tôi đã và đang sử dụng nhiều thiết bị của BTL trong các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn của mình với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ BTL Việt Nam, những người luôn đảm bảo Trayce Laser & Skin Care liên tục cập nhật với xu hướng toàn cầu của họ.

Năm nay là kỷ niệm 10 năm BTL tham gia thị trường Việt Nam. Công ty đã và đang hợp tác với các chuyên gia đầu ngành nhằm mang đến dịch vụ trị liệu không phẫu thuật tới những người yêu sắc đẹp tại Việt Nam với các thiết bị được nghiên cứu và sản xuất dựa trên khoa học. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, Nhà sáng lập Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, đồng thời là một trong những bác sĩ da liễu đầu ngành Việt Nam với hơn 35 năm làm việc trong ngành Da liễu, đã chia sẻ: “Tôi đã biết đến và sử dụng các thiết bị BTL trong điều trị không xâm lấn cho bệnh nhân của mình vài năm qua. Tiềm năng độc đáo của các thiết bị này và phương pháp tiếp cận khoa học đối với các thử nghiệm lâm sàng của BTL là điều khiến các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ lâu năm như tôi tò mò. Tôi luôn đánh giá cao cách tiếp cận lấy khoa học làm trung tâm đằng sau tất cả thiết bị của BTL”.

BTL không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đặc biệt là cẩn trọng trong nghiên cứu lâm sàng khi tiến hành các thử nghiệm đa trung tâm với phân tích các dữ liệu sâu rộng và các hoạt động theo dõi kéo dài từ 6 tháng trở lên. 

Một trong những cú hích lớn của công nghệ làm đẹp không xâm lấn tại BTL là sự kết hợp giữa RF và công nghệ độc quyền HIFES™ của BTL trong thiết bị nâng cơ mặt EMFACE. Sản phẩm được dự đoán sẽ thay đổi tương lai của lĩnh vực làm đẹp không xấm lấn với những ưu điểm vượt trội.

Cơ chế hoạt động của EMFACE® dựa vào công nghệ độc quyền HIFES™

Cơ chế hoạt động của EMFACE® dựa vào công nghệ độc quyền HIFES™.

Không giống như căng da mặt truyền thống, EMFACE® dựa vào sự kết hợp giữa năng lượng Sóng điện từ tần số cao (RF) và điện trường cường độ cao (HIFES™) để mang lại trải nghiệm không gây đau đớn, làm săn chắc, nâng cơ tại các điểm vùng trán, gò má và quai hàm. Kết quả là, bệnh nhân có thể nhận thấy rõ các đường nét trên khuôn mặt được phục hồi và vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Sự cải thiện làn da trước và sau khi sử dụng EMFACE®.

Sự cải thiện làn da trước và sau khi sử dụng EMFACE®.

Ngoài tác dụng làm săn chắc và nâng cơ da, máy EMFACE® còn đồng thời tăng mật độ và cấu trúc cơ trên khuôn mặt. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy thiết bị này tạo ra hiệu quả nâng cơ trung bình lên tới 23% và giảm nếp nhăn trung bình tới 37%.

Thật không quá khi nói rằng, thiết bị nâng cơ mặt không xâm lấn EMFACE® đã tạo một cuộc cách mạng hóa phương pháp điều trị mặt không dùng kim tiêm trên toàn thế giới.

Trị liệu với EMFACE 01

Trị liệu với EMFACE®.

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật từ EMFACE® cũng là bạn đồng hành thân thiết của những ngôi sao Hollywood nổi tiếng, những người thường xuyên sinh hoạt với lịch trình bận rộn và cần duy trì ngoại hình chỉn chu trong mọi hoàn cảnh. Với EMFACE®, họ hoàn toàn an tâm thực hiện liệu trình ngay cả trong giờ nghỉ trưa và không lo ngại mặt sẽ sưng tấy sau khi điều trị. Đặc biệt nhất là hiệu quả giảm nếp nhăn và nâng cơ của EMFACE® được nhận thấy ngay lập tức và bạn sẽ hài lòng với gương mặt trẻ trung tự nhiên của chính mình. 

Thiết bị EMFACE® đã có mặt ở Việt Nam. Bạn có thể trải nghiệm tại các phòng khám và spa đối tác của BTL tại Việt Nam để thấy sự cải thiện tích cực của làn da từ công nghệ tiên tiến này.

Bạn hoàn toàn có thể mong đợi kết quả tích cực từ phương pháp nâng cơ mặt không xâm lấn từ thiết bị EMFACE®.

Bạn hoàn toàn có thể mong đợi kết quả tích cực từ phương pháp nâng cơ mặt không xâm lấn từ thiết bị EMFACE®.

Nhóm thực hiện

Bài: TH

Ảnh: EMFACE®

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more