Karen Trần – Người tiên phong với phương pháp chăm sóc da “Đa Công Nghệ Phối Hợp”

Đăng ngày:

“Quyền được đẹp hơn! Đó không chỉ là ước mơ mà là phương cách. Tái tạo và trẻ hóa diện mạo giờ đây không còn là phép màu, đó là khoa học” – Đó là tâm sự của chị Karen Trần, người phụ nữ tài năng, xinh đẹp, đầy nhiệt huyết với ngành làm đẹp của Viện Tái Tạo và Trẻ  hóa da 418+.

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 1

Đây cũng chính là thông điệp mà chị Karen Trần liên tục nhấn mạnh trong suốt buổi trò chuyện thân mật vào một buổi sáng Hè đầy nắng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trông chị như bừng sáng lên một phong thái rạng rỡ, nét mặn mà của người phụ nữ tiên phong trong con đường thẩm mỹ khi cho ra đời liệu trình chăm sóc da cho phái đẹp với công nghệ độc đáo chưa từng có ở Việt nam. Đó là phương pháp trẻ hoá diện mạo bằng Đa công nghệ phối hợp và thiết lập riêng theo từng làn da. Với công nghệ mới này thì trong thời tiết nào hay trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam hiện nay thì việc tái tạo da mang lại cho chị em phụ nữ một diện mạo da trẻ đẹp là điều hoàn toàn dễ dàng.

Trong bộ váy hồng pastel quyến rũ, chị nói đến cái đẹp một cách thoải mái, và đặc biệt hơn cả là chị đã nói về làn da đẹp của phụ nữ một cách thích thú và đầy đam mê,  về điều đã từ lâu ngấm vào tâm tư, khối óc của chị.  Xoay quanh chuyện làm đẹp da của mình, của bạn bè hay người thân, chị cho rằng chuẩn mực làm thế nào để sở hữu làn da đẹp vẫn còn rất nhiều tranh luận. Với những chia sẻ rất thực tế từ chính nhu cầu và kinh nghiệm của mình, chị trò chuyện vừa gần gũi, vừa hứng khởi như những niềm vui của những người bạn tâm giao vừa tiết lộ điều bí mật. Chị quan niệm làn da đẹp chính là điều cốt lõi nhất của chị em phụ nữ chúng ta. Và trong chị luôn cháy mãi một niềm đam mê vô tận với những công nghệ hay liệu trình trị liệu giúp mang lại sự trẻ hóa cho làn da phái đẹp. Vì  khi sở hữu làn da đẹp, nghĩa là người phụ nữ đó khỏe mạnh, xinh đẹp. Đó chính là sức mạnh để biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.

Được biết, vừa qua Viện tái tạo và trẻ hóa da 418+ vừa chính thức giới thiệu phương pháp Đa công nghệ phối hợp lần đầu tiên tại Việt Nam, chị có thể chia sẻ về điều này?

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 2

Lĩnh vực chăm sóc da của người Việt Nam đang ghi nhận những bước chuyển mình ngoạn mục. Phái đẹp có thêm nhiều sự lựa chọn khi hàng loạt hệ thống làm đẹp ra đời và sở hữu các công nghệ hiện đại. Không đi ngược với thời cuộc, đã từ 10 năm nay tôi vẫn luôn ấp ủ, tìm hiểu, nghiên cứu câu chuyện làn da của phái đẹp và lâu dần trở thành niềm đam mê từ lúc nào không rõ.  Và đó là lý do để Viện tái tạo và trẻ hóa da 418+ vừa ra mắt phương pháp này.

Với tôi, vẻ xinh đẹp trẻ trung diện mạo không tự nhiên mà có. Để có làn da trẻ hoá nói riêng và diện mạo xinh đẹp nói chung phụ nữ cần tiếp cận các công nghệ hiện đại, an toàn và đặc biệt là phương pháp phải phù hợp riêng cho điều kiện da của chính mình.

Chị có thể chia sẻ công nghệ mà chị áp dụng cho người dùng tại 418+ có gì đặc biệt?

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 3

418+ tự hào là nơi chuyên về tái tạo và trẻ hoá da đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi đã phát triển và đưa vào ứng dụng Đa công nghệ phối hợp được thiết lập riêng theo từng loại da, tạo ra hiệu quả trẻ hoá rõ rệt hơn, an toàn hơn và bền bỉ trong môi trường khí hậu Việt Nam. Không thể phủ nhận một điều rằng việc công nghệ cao làm đẹp phát triển liên tục không chỉ giúp phái đẹp ngày càng quyến rũ mà còn tự tin hơn, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc. Như chúng ta biết thì các chuyên gia thẩm mỹ da liễu hàng đầu hiện trên thế giới và Việt Nam đều khẳng định phương pháp trẻ hoá diện mạo bằng Đa công nghệ phối hợp và thiết lập riêng cho từng làn da mang lại hiệu quả rõ rệt và an toàn. Phương pháp này kéo dài vẻ xinh đẹp bền bỉ trong môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam – đây là một vấn đề nan giải trong nhiều năm tại Việt nam.

Đa công nghệ phối hợp là sự kết hợp một cách khoa học các lợi thế vượt trội đã kiểm chứng của từng công nghệ lại với nhau trên cùng một liệu trình, cho phép phát huy hiệu quả tối đa. Trên thị trường hiện nay, công nghệ đơn lẻ có nhiều ứng dụng và đáp ứng khác nhau cho từng người khác nhau, vì thế việc phối hợp này được ví như sự chắt lọc các tinh hoa từ các công nghệ tân tiến nhất, phối chúng lại với nhau, phân bổ một cách khoa học về thời điểm và liều lượng để mỗi ứng dụng nổi bật này làm đúng chức năng và nhiệm vụ tốt nhất của chúng, từ đó tạo ra hiệu quả trẻ hoá rõ rệt và an toàn.

Ngoài ứng dụng Đa công nghệ phối hợp, thiết lập phương án làm đẹp riêng theo da có phải là phương pháp mới ? 

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 4

Cách xử lý vấn đề không mới, nhưng áp dụng nó trên nền tảng Đa công nghệ phối hợp thì là đầu tiên. Lợi ích chính của phương pháp này là hiệu quả và độ an toàn cao. Chúng ta đều biết việc thiết lập một liệu trình, dù là trị mụn, muốn hiệu quả cũng phải điều trị theo sự khác biệt của mỗi làn da. Vấn đề bất cập tại Việt nam trong nhiều năm là một liệu trình được áp dụng đại trà lên cho tất cả mọi người. Bằng việc thiết lập liệu trình theo da thì hiệu quả sau liệu trình rất cao và an toàn. An toàn đây được hiểu là không  những không gây ra biến chứng trong quá trình làm đẹp mà còn không gây tác hại sức khoẻ sâu dưới da trong nhiều năm sau.

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 5

Giả dụ ngồi trước chị là tôi – một người phụ nữ khá bảo thủ về vấn đề làm đẹp, thậm chí không tin vào các liệu trình trẻ hoá mà các spa hay viện thẩm mỹ giới thiệu,  thì chị sẽ thuyết phục như thế nào?

Tôi xin bật mí, trước khi đem công nghệ mới và độc đáo tiên phong này áp dụng ở Việt Nam, tôi phải tự kiểm chứng trên bản thân mình trước để kiểm tra hiệu quả cũng như những lợi ích mang lại. Đối với tôi, liên quan đến làn da đẹp thì mọi thứ bắt buộc phải là tốt nhất. Tôi có quyền tự hào và tự tin khi đặt uy tín của chính bản thân mình trong quá trình chăm sóc da cho họ hay giới thiệu cho chị em phụ nữ Việt Nam, sâu sát theo họ ngay cả khi đã kết thúc lộ trình. Có những trường hợp khá phức tạp đã đến với 418+ bằng một kết quả không mong đợi khi tham gia liệu trình ở một nơi khác mà tôi phải đích thân tư vấn kỹ lưỡng. Với tôi, đây không chỉ đơn giản là dịch vụ làm đẹp thông thường, còn là cả một sự nghiệp lâu dài để tạo ra một chuẩn mực chất lượng cho thị trường làm đẹp da ở Việt Nam, khi mà tôi đang có một công nghệ tiên phong hiệu quả như ứng dụng Đa công nghệ phối hợp được thiết lập riêng theo da, tạo nên vẻ đẹp bền vững mà mọi người đang biết tới.

Lời khuyên từ Viện 418+ là gì đối với chị em phụ nữ trong việc chăm sóc tái tạo và trẻ hóa làn da?

cham soc da - vien 418+ - elle vietnam 6

Làm đẹp là phải đáp ứng mong đợi và đảm bảo an toàn. Đây là quyền được hưởng và hãy đòi hỏi những điều này. Hãy tin tưởng vào các chuyên gia và nên có kiến thức căn bản về vấn đề và hướng xử lý cho chính mình. Các chuyên gia và thẩm mỹ và da liễu hàng đầu thế giới thừa nhận vai trò của công nghệ tiên tiến và phương án phù hợp theo da để việc làm đẹp có hiệu quả và an toàn.

Các chị em cũng cần cung cấp cho các chuyên gia tình trạng tiếp xúc môi trường và chế độ dinh dưỡng và khả năng tuân thủ liệu trình, …những yếu tố này bao hoàn cảnh sống, điều kiện sống, môi trường sống, công việc, nghề nghiệp, môi trường làm việc, tình trạng da,…. Tất cả các chi tiết cá nhân khác biệt này nhằm giúp cho các chuyên gia đưa ra liệu trình hiệu quả, phù hợp và an toàn trong suốt quá trình điều trị cũng như duy trì sau nhiều năm.

Chị dự đoán ra sao về xu hướng chăm sóc da của phái đẹp trong  năm 2017 cũng như nhìn ra xa thêm là thời gian tới?

Vẻ đẹp tự nhiên của làn da luôn được ca ngợi. Được đẹp, trẻ và trẻ mãi là ước mơ ngàn đời của nhân loại. Đã có biết bao bằng chứng hiển nhiên về sức mạnh của cái đẹp ngoại hình mà trong đó làn da đẹp đóng vai trò quan trọng. Làn da đẹp chính là yếu tố được chú ý mạnh nhất. Ngoại hình hấp dẫn, làn da trẻ đẹp không tỳ vết là một trong những năng lực mà một cá nhân cần có bên cạnh tính toán, văn chương, vi tính, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ… để hội nhập, làm việc, và đạt những ước mơ dù bình thường của mình. Vậy đầu tư cho sắc đẹp nói chung và cho làn da nói riêng là cần thiết. Để sở hữu một làn da đẹp thì chắc chắn là cần một chiến lược tổng lực, lâu dài. Với chị em phụ nữ thì trong quá trình chăm sóc da, Đa công nghệ phối hợp được thiết lập riêng theo từng làn da sẽ là ứng dụng có vai trò nhất định quan trọng trong chiến lược ấy. Trên thế giới thực tế áp dụng các công nghệ này đã mang lại những thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên ở Việt Nam còn mới và cũng sẽ dần thay đổi từ xu hướng sang thực tế.

Cảm ơn chị rất nhiều! Chúc chị luôn đẹp và thành công hơn nữa trong những dự định mà Viện 418 + đang hướng tới!

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more