Karrueche Tran x Colour Pop ra mắt dòng son mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/07/2017 21:36:56

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua bộ sưu tập son mới của Karrueche Tran x Colour Pop, đặc biệt phải kể đến cây son với tên gọi đặc biệt “Saigon”.

Karrueche Tran là nữ diễn viên, người mẫu người Mỹ gốc Việt. Cô được nhiều người biết đến kể từ khi trở thành bạn gái của nam ca sĩ nổi tiếng Chris Brown. Cả hai chia tay và quay lại nhiều lần trước khi chính thức kết thúc mối quan hệ khi cô phát hiện Chris có con riêng với người mẫu Nia Guzman khi họ còn ở bên nhau.

.

Karrueche Tran x Colour Pop ra mat dong son moi 1

Karrueche Tran và màu son mới Lychee Me Ultra Glossy Lip trong bộ sưu tập mới

Vào tháng 1 năm nay, Karrueche đã cùng hợp tác với thương hiệu Colour Pop ra mắt dòng mỹ phẩm giá rẻ với tất cả mọi sản phẩm như phấn mắt, phấn má và son môi đều không quá 10$ và ngay lập tức đã gây ra một cơn sốt vì không chỉ có giá thành dễ chịu mà kết cấu sản phẩm và màu sắc tuyệt đẹp của những cây son cũng ghi điểm lớn đối với các tín đồ trang điểm.

Karrueche Tran x Colour Pop ra mat dong son moi 2

Bộ sưu tập 4 sắc son mới sẽ sớm được ra mắt

Và mới đây, Colour Pop đã khiến các cô gái cực kì hào hứng khi tiết lộ sắp ra mắt dòng son mới trong bộ sưu tập hợp tác với Karrueche Tran. Khác biệt với những sản phẩm ra mắt hồi tháng 1, bộ sưu tập lần này chỉ tập trung vào dòng son môi chỉ với 4 màu sắc. Trong đó, 3 tông màu được lấy cảm hứng từ dòng son đã ra mắt vào tháng 1, chỉ khác biệt ở kết cấu son khi 3 cây son mới đều là dạng lip gloss. Nếu Lychee Me là phiên bản son bóng của Chi Ultra Matte Lip thì Fudge là phiên bản của Kae Ultra Matte Lip và Stain là phiên bản của cây son có màu đỏ đậm, Rooch Ultra Matte Lip.

.

Karrueche Tran x Colour Pop ra mat dong son moi 3

Swatch màu son theo thứ tự từ trên xuống: Saigon, Stain Ultra, Fudge và Lychee Me

Và sẽ cực kì thiếu sót nếu bộ sưu tập lần này không có một cây son dạng matte khi Colour Pop luôn nổi tiếng với dòng son lì và cây son với cái tên cực kì đặc biệt “Saigon” đã được nhiều cô gái để ý với sắc đỏ rực rỡ cực kì tôn da ngay khi vừa nhìn thấy màu son được swatch trên trang chủ của Colour Pop. Với cảm hứng từ lá cờ Việt Nam và để nhớ về nơi mẹ mình được sinh ra, đó là lý do vì sao cây son “Saigon” sở hữu sắc đỏ rực rỡ như thế.

.

Sắc đỏ rực rỡ từ lá cờ Việt Nam là cảm hứng cho cây son Saigon

Sắc đỏ rực rỡ từ lá cờ Việt Nam là cảm hứng cho cây son Saigon

Cây son “Saigon” còn là một cây son cực kì đặc biệt khi tất cả doanh thu bán ra của “Saigon” sẽ được Karrueche Tran quyên góp vào chương trình “The Green My School Program”. Đây là một phần của Hiệp hội Phương tiện Truyền thông (The Environmental Media Association), nhằm cam kết cung cấp vườn trường cho các trường học để các sinh viên có nhiều lựa chọn về thực phẩm sạch và nâng cao sự tự tin cùng khả năng lãnh đạo của họ.

Tất cả 4 cây son mới sẽ đồng loạt được mở bán vào ngày 25/8 (theo giờ Mỹ) và đều giữ mức giá dễ chịu 6$.

Xem thêm

Victoria Beckham x Estée Lauder có gì đặc biệt?

Bộ son nước Lip Kit by Kylie dưới góc nhìn của chuyên gia

9 cách trang điểm cứu cánh cho làn da mệt mỏi 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp