Khai trương hệ thống Mỹ phẩm gia đình

Đăng ngày:

Công ty TNHH mỹ phẩm & thời trang BNF đã được khách hàng biết đến với vai trò đơn vị phân phối mỹ phẩm Nhật Bản Cezanne tại thị trường Việt Nam trong suốt 2 năm qua.

Với mong muốn giới thiệu đến khách hàng tiêu dùng trong nước các sản phẩm uy tín, thương hiệu tại các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc, Thụy Sĩ…, BNF đã triển khai thành công kênh bán hàng trực tuyến www.myphamgiadinh.vn với hàng ngàn khách hàng online thân thiết ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng như các Tỉnh, Thành phố lân cận khác, và nay tiếp tục cho ra mắt chuỗi bán lẻ Myphamgiadinh.vn là điểm bán hàng trực tiếp đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng với phong cách thiết kế cửa hàng đơn giản nhưng hiện đại & dịch vụ chuyên nghiệp.

Hai cửa hàng đầu tiên của hệ thống Mỹ phẩm gia đình đã được lần lượt khai trương tại:
– 372 Nguyễn Trãi, Từ Liêm, Hà Nội (ngày 27/1/2016)
– 332 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (ngày 30/1/2016)

Myphamgiadinh.vn

.

Myphamgiadinh.vn lựa chọn các sản phẩm để cung cấp đến thị trường Việt Nam dựa vào tiêu chuẩn và uy tín của thương hiệu trên thị trường quốc tế phù hợp với nhu cầu và mức sống của mọi gia đình.

Myphamgiadinh.vn lựa chọn các sản phẩm tiêu chuẩn và uy tín của thương hiệu trên thị trường quốc tế phù hợp với nhu cầu và mức sống của mọi gia đình.

Sự kiện khai trương hệ thống cửa hàng Myphamgiadinh.vn của chúng tôi thu hút sự tham gia đông đảo của các Nghệ sỹ, Ca sĩ, MC nổi tiếng như: NSND Minh Châu, NSUT Việt Hoàn, Ca sĩ Lan Anh, MC Mỹ Lan, MC Bữa Trưa vui vẻ “Mù Tạt” & rất nhiều bạn trẻ là hot facebooker rất được yêu thích hiện nay.

.

MC xinh đẹp Mỹ Lan bên cạnh nữ doanh nhân Kim  Dung - Chủ nhân của hệ thống Myphamgiadinh.vn

MC xinh đẹp Mỹ Lan bên cạnh nữ doanh nhân Kim Dung – Chủ nhân của hệ thống Myphamgiadinh.vn

 

Không chỉ phong phú các sản phẩm cho nữ giới, Myphamgiadinh.vn cũng thu hút chàng MC, diễn viên điển trai Danh Tùng bởi hàng trăm món đồ mỹ phẩm dành cho nam.

Không chỉ phong phú các sản phẩm cho nữ giới, Myphamgiadinh.vn cũng thu hút chàng MC, diễn viên điển trai Danh Tùng bởi hàng trăm món đồ mỹ phẩm dành cho nam.

Giờ đây, người tiêu dùng đã có thêm lựa chọn để mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý tại website Mỹ phẩm gia đình: www.myphamgiadinh.vn hoặc trực tiếp tại cửa hàng Myphamgiadinh.vn.

Tổng đài di động phục vụ khách hàng: 090 170 1212.

Xem thêm

Thương hiệu Chanel ra mắt bộ đôi mỹ phẩm độc đáo 2016

3 thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mới khá thú vị

Mỹ phẩm Organic: Thân thiện với sức khỏe và sắc đẹp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more