Khám phá vẻ đẹp toàn diện cùng Sulwhasoo với cửa hàng trực tuyến trên Lazada

Đăng ngày:

Bắt đầu hành trình bằng sự thông tuệ của người Phương Đông, Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp cao cấp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada vào ngày 13/06/2019. Khám phá hành trình chạm đến vẻ đẹp lý tưởng cùng các ưu đãi hấp dẫn duy nhất tại Lazada.

Sulwhasoo chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada

Theo đuổi vẻ đẹp lý tưởng cùng triết lý của sự hài hòa và cân bằng, Sulwhasoo tự hào mang đến các chuẩn mực làm đẹp cốt lõi từ thảo mộc chính thống Hàn Quốc. Thương hiệu được lựa chọn làm quà tặng cho các đệ nhất phu nhân tại hội nghị thượng đỉnh G20. Chinh phục phái đẹp với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ đặc biệt bắt đầu từ năm 2013, Sulwhasoo hiện đã ra mắt cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam cùng 12 quốc gia trên khắp thế giới.

sulwhasoo x lazada

Hướng đến hành trình chinh phục vẻ đẹp toàn cầu hòa cùng hơi thở của thời đại mới, Sulwhasoo chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên LazMall của Lazada từ ngày 13/06/2019.

Hướng đến hành trình chinh phục vẻ đẹp toàn cầu hòa cùng hơi thở của thời đại mới, Sulwhasoo chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên LazMall của Lazada từ ngày 13/06/2019. Một lần nữa, phái đẹp có thể chạm đến vẻ đẹp lý tưởng một cách ưu việt và chuẩn mực nhất với sự cam kết về sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc. Chương trình mua sắm, đổi trả và giao nhận hàng nhanh chóng trên toàn quốc theo chính sách của Lazada.

Ngoài ra, Sulwhasoo còn mang đến các ưu đãi mua sắm đặc biệt chỉ duy nhất tại Lazada: Qùa tặng cho mọi đơn hàng, ưu đãi khung giờ vàng bắt đầu từ 00h00 ngày 13/06/2019, combo quà tặng hấp dẫn cho những sản phẩm đặc trưng của Sulwhasoo. Khách hàng có thể truy cập vào trang chính thức của Sulwhasoo trên Lazada để tham quan, mua sắm và cập nhật các xu hướng chăm sóc da mới nhất phù hợp cho nhiều mong muốn và nhu cầu đa dạng. Tỏa sáng vẻ đẹp toàn diện cùng Sulwhasoo tại Lazada.

hoa mai mơ sulwhasoo x lazada

Tỏa sáng vẻ đẹp toàn diện cùng Sulwhasoo tại Lazada.

Khám phá chi tiết tại website: http://bit.ly/2HDKUxa

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Sulwhasoo Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more