Lancôme tổ chức sự kiện “Love Your Age”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/06/2016 15:11:43

Cùng tận hưởng không gian làm đẹp và mua sắm đặc biệt tại góc café của Lancôme tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội từ ngày 5-11/6.

Trong tuần lễ vừa qua, hãng mỹ phẩm Lancôme đã tổ chức chuỗi hoạt động làm đẹp tại quầy hàng được thiết kế thành quán café mới lạ, độc đáo ở Tràng Tiền Plaza. Các quý cô khi đến trải nghiệm đều được tư vấn cách chăm sóc da với sản phẩm Genefique đình đám và các bí quyết trang điểm cho mùa Hè thêm rạng rỡ.

Lancome

Không dừng lại tại đó, để các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn câu chuyện nhãn hàng muốn truyền tải, Lancôme sẽ tổ chức sự kiện “Love Your Age” vào ngày Thứ 7 (11/6) từ 17h-19h tại Café Lancôme, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Sự kiện là một buổi gặp gỡ trò chuyện thân mật giữa những người phụ nữ đang đồng hành cùng Lancôme trên hành trình chăm sóc cho làn da tươi trẻ “không tuổi” và chia sẻ những bí quyết làm đẹp cho mọi độ tuổi. Ba nhân vật sẽ tham dự buổi nói chuyện này là Dương Trương Thiên Lý, Nguyễn Trần Hoàng Anh và blogger Emmi – Happy Skin.

Cuối cùng, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Love your age” của Lancôme và sở hữu những phần quà giá trị khi sự kiện kết thúc.

Lancome

Tìm hiểu thêm và đăng ký trải nghiệm thử sản phẩm Lancome Advanced Genifique  http://www.lancomevn.com/loveyourage/

Xem thêm

Lancôme cải tiến dòng sản phẩm Blanc Expert

Những điều cơ bản về chăm sóc da ở từng lứa tuổi

Tìm hiểu 7 bước cho một liệu trình chăm sóc da cơ bản

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp