Laneige ra mắt dòng sản phẩm mới White Dew

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/06/2017 13:03:37

Ngày 10/6 vừa qua Laneige đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm mới White Dew 2017. Cùng ELLE đón xem những ngôi sao sáng trong dòng sản phẩm mới này nhé.

Laneige ra mắt dòng sản phẩm White Dew ngày 10/6 vừa qua

 

Laneige họp báo ra mắt dòng sản phẩm White Dew

Có thể thấy, đến tham dự buổi họp báo của Laneige có sự xuất hiện của các biên tập viên nhà báo cùng những beauty bloggers nổi tiếng hiện nay như Nàng Thơ Nicky Khánh Ngọc, Chloe Nguyễn, và nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Cũng trong buổi ra mắt này, Laneige mong muốn giới thiệu hai ngôi sao sáng là White Dew Original Ampoule Essence và White Dew Tone Up Cream. Đối với White Dew Original Ampoule Essence, đây là tinh chất làm sáng da và dưỡng ẩm ampoule essence sẽ tập trung vào việc làm sáng tông màu da, làm mờ đốm nâu sạm trên bề mặt da mang lại làn da sáng mịn. Bên cạnh đó, White Dew Tone Up Cream là kem dưỡng ẩm làm trắng nâng tông màu da với cấu tạo dưỡng ẩm tức thời làm sáng các vùng da xỉn màu, vùng da tối màu ngay sau khi sử dụng.

Với hai ngôi sao sáng này, Laneige mong muốn sản phẩm có thể cải thiện những vấn đề về da tối, xỉn và không đều màu của các chị em phụ nữ. Khiến các nàng tự tin hơn với một làn da bóng khoẻ, đều màu và toả sáng trong mọi hoàn cảnh.

Cũng trong buổi họp báo này, các khách mời còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới của dòng Laneige White Dew 2017. Mọi người đã có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ cũng như cùng nhau trao đổi những thắc mắc và câu hỏi liên quan đến dòng sản phẩm mới.

 

 

[ inline_article id=34434]

— 

Xem Thêm:

“LANEIGE Thế hệ mới” khai trương tại Hai Bà Trưng TP.HCM

Những sản phẩm làm trắng thực sự có hiệu quả của Laneige

Tinh chất dưỡng trắng Laneige đoạt 10 giải thưởng làm đẹp uy tín

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp