Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Sulwhasoo ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/12/2017 13:31:32

Sulwhasoo đã tổ chức thành công sự kiện “The Holistic Beauty in Hanoi” vào ngày 8/12/2017 tại Vincom Bà Triệu. Nhằm ra mắt sản phẩm mới thuộc di sản Nhân sâm và đánh dấu cho cột mốc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào quý 4/2017 vừa qua.

Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Sulwhasoo chính thức ra mắt thêm hai sản phẩm mới Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask và Eye Cream Ex vào hệ di sản Nhân sâm nổi tiếng của nhãn. Nổi bật và sang trọng tại cửa hàng đẳng cấp boutique đầu tiên tại Việt Nam.

Sulwhasoo

Hoa hậu Jennifer Phạm mang đến những chia sẻ đặc biệt về bí quyết chăm sóc sắc đẹp và cân bằng cuộc sống. “Họa mi” Khánh Linh dành tặng 2 bài hát đến các khách mời, đồng thời giao lưu, chia sẻ về cách cân bằng giữa cuộc sống và đam mê nghệ thuật.

hoa hậu Jennifer Phạm

Hoa hậu Jennifer Phạm

Makeup Artist đến từ Hàn Quốc – anh Shin Min Su – chia sẻ: “Người Hàn quan niệm, làn da thể hiện đẳng cấp của mỗi người, và đỉnh cao của makeup chính là lớp trang điểm trong suốt, mịn màng tựa như không”. Tại sự kiện, anh đã trực tiếp thể hiện các kỹ thuật, bí quyết mang đến lớp nền tự nhiên và căng bóng, đặc biệt phù hợp cho mùa đông và mùa lễ hội cuối năm.

makeup artist Hàn Quốc

Makeup Artist đến từ Hàn Quốc, anh Shin Min Su

mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc

khách mời tham dự sự kiện

holiday limited

không gian cửa hàng

bộ sản phẩm mới

nguyen lieu sulwhasoo

Nguyên liệu làm nên các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Sulwhasoo

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp