Nước hoa Elie Saab Le Parfum 2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2016 14:53:25

Với chiến dịch quảng cáo mới, Elie Saab đã thể hiện tầm nhìn mới cho Le Parfum, hãy trải nghiệm những khác biệt về khung cảnh & gương mặt đại diện mới của Elie Saab!

Elie Saab được mệnh danh là nhà nghệ thuật siêu phàm và nhà điêu khắc ánh sáng tài ba. Với chai nước hoa đầu tiên, ông đã xây dựng nên một hình mẫu cực kỳ nữ tính với lời hứa duy nhất: “Làm cho phụ nữ trở nên nổi bật mỗi ngày giữa đời thường”.

 

Elie Saab New Visual elle vn

Một cô gái yêu kiều tự tin đang dạo bước trong thành phố, nàng khoác lên mình chiếc đầm lụa chiffon tuyệt đẹp, tà áo nhẹ nhàng uốn lượn rồi tung bay bồng bềnh trong gió nhẹ như thể mùi nước hoa đang lan tỏa quanh nàng. Diễm lệ và rực rỡ, thành phố trở nên dần sáng theo từng bước chân nàng. Uyển chuyển bước lên cầu. Nàng thật lộng lẫy! Vẻ quyến rũ của nàng làm bừng sáng cả không gian của thành phố.

Tiểu thư chốn thị thành này là người mẫu Toni Garrn quyến rũ, nàng thật sự tỏa sáng trên màn ảnh. Người mẫu được Elie Saab yêu chuộng nhất, người mẫu trẻ người Đức này sẽ trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới Elie Saab Le Parfum 2016. Vào dịp này, Toni Garrn mặc chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho đoạn phim này, chiếc đầm lụa đuôi dài độc đáo với màu hồng pastel mỏng mịn như những cánh hoa…

 

Elie Saab -elle vn

Hình ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng người Ý, Mario Sorrenti – Người đã tạo mẫu thành công cho siêu mãu Kate Moss khi vừa khởi nghiệp – chiến dịch Elie Saab Le Parfum được thực hiện bởi Publicis Et Nous.

Xem thêm:

Elie Saab dành cả cuộc đời cho thời trang

Gợi ý sản phẩm nước hoa & son môi cho mùa Thu-Đông

BST thời trang Elie Saab Resort 2016


Tin làm đẹp