Các sao nữ xuất hiện rạng rỡ tại Quả Cầu Vàng 2018 với sự hỗ trợ “đắc lực” từ NARS

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/01/2018 17:30:36

Emma Stone, Ava DuVernay và Lena Headey là các nữ diễn viên sử dụng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp NARS tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2018.

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 75 đã chính thức khép lại, mang đến cho các khán giả xem đài cái nhìn rõ nét hơn về sự cống hiến miệt mài của các nghệ sĩ Hollywood. Trong sự kiện này, Uzno – Giám đốc Nghệ thuật Toàn cầu của NARS đã thực hiện trang điểm cho nữ đạo diễnAva DuVernay. Bên cạnh đó, Chuyên gia trang điểm – Giám đốc Nghệ thuật Thảm đỏ Rachel Goodwin vùng Bắc Mỹ cũng thực hiện trang điểm cho Lena Headey và Emma Stone.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ đạo diễn Ava DuVernay nổi bật với tông trang điểm nude nhã nhặn. Là người thực hiện trang điểm cho Ava, Giám đốc Nghệ thuật Uzno tập trung nhấn mạnh phần mắt với lối trang điểm màu khói đa chiều cùng chút phấn xanh được tán đều thay thế cho eyeliner đen truyền thống. Ngoài ra, để giúp nữ đạo diễn sở hữu gương mặt hài hoà hơn, Uzno còn sử dụng má hồng và son môi mang tông nude hồng đất.

Ava DuVernay

phấn nền

Aruba Natural Radiant Longwear Foundation

son môi

 

Get It On Powermatte Lip Pigment

phấn mắt

Glenant Velvet Shadow Stick

phấn phủ

Laguna Bronzing Powder

Hiểu rõ lợi thế khuôn mặt của nữ diễn viên Emma Stone, Chuyên gia trang điểm Rachel chọn các sản phẩm từ NARS như son môi Dominique Audacious Lipstick, bảng màu mắt NARSissist Wanted Eyeshadow để giúp cô có được diện mạo tinh khiết và sang trọng nhất. Tiếp tục sử dụng các sản phẩm trên để thực hiện trang điểm cho Lena Headey, nhưng trái với Emma Stone, Lena chọn cho mình màu son nude sáng màu tại sự kiện.

Emma Stone

son môi NARS

Dominique Audacious Lipstick

phấn nền

Gobi Natural Radiant Longwear Foundation

phấn phủ

Laguna Sun Wash Diffusing Powder

bảng màu mắt

NARSissist Wanted Eyeshadow Palette

Lena Headey

phấn nền NARS

Punjab Natural Radiant Longwear Foundation

concealer

Radiant Creamy Concealer Custard

bảng màu mắt NARS

NARSissist Wanted Eyeshadow Palette

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp