Restylane – Khoa học cho vẻ đẹp tự nhiên

Đăng ngày:

Trên hành trình đi tìm vẻ đẹp độc bản, cá nhân – bạn đã tìm được người đồng hành?

Restylane - nhóm người đang ngồi chụp hình

Restylane -giải pháp mang đến vẻ đẹp tự nhiên riêng biệt nhất.

Hướng đến vẻ đẹp riêng biệt

Mỗi người trong chúng ta đều là một bản thể độc đáo duy nhất, không chỉ về ngoại hình mà còn ở mục tiêu và nhu cầu cá nhân. Hiểu được điều đó, Restylane được sáng tạo với tâm huyết từ các nhà khoa học Thụy Điển, nơi nổi tiếng với giải Nobel danh giá, với mong muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo của cho mỗi người một cách an toàn, hiệu quả.

Trong gần 30 năm qua, Restylane, từ thương hiệu đi đầu trong việc ra mắt sản phẩm chất làm đầy đầu tiên được USA FDA công nhận, đã đạt đến vị thế thương hiệu sở hữu dòng chất làm đầy đa dạng với hơn 55 triệu liều đã được sử dụng trên toàn thế giới(1)

Đứng sau thành công của Restylane là đội ngũ nhà khoa học giàu chuyên môn tại Galderma (Thụy Điển) với công nghệ tiên tiến nhất đã phát triển ra công thức độc quyền cho Restylane, dòng chất làm đầy chứa Hyaluronic Acid gần nhất với cơ thể tự nhiên(2), mang đến cho các bác sĩ và người tiêu dùng sự an toàn và vẻ đẹp tự nhiên riêng biệt nhất.

Một công nghệ tái định hình ngành công nghệ thẩm mỹ

Vào những năm 1990, các nhà khoa học của Restylane chuyển sự chú ý sang phân tử axit hyaluronic (HA), một phân tử tự nhiên có trong cơ thể con người để giữ ẩm, thúc đẩy các mô cơ thể chúng ta mềm mại và linh hoạt. Hyaluronic Acid tự nhiên này phân hủy nhanh chóng trong 24-48 giờ.

Per Winlöf, Giám đốc thiết kế chuyên môn của Galderma tại Uppsala cho biết: “Phân tử axit hyaluronic thật tuyệt vời. Bạn có thể đưa nó vào cơ thể và cơ thể sẽ chấp nhận nó. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là phát triển một phương pháp giúp thành phần này không bị hòa tan nhanh chóng.”

Hyaluronic Acid

Kỹ thuật đột phá đó đạt được nhờ khai thác sức mạnh của hai công nghệ gel bổ sung: NASHA® và OBT™. OBT tạo ra loại gel rất linh hoạt đã được chứng minh lâm sàng giúp duy trì sự tự nhiên của các biểu cảm trên gương mặt. Trong khi đó, NASHA liên tục được cải tiến để mang đến công nghệ vừa sở hữu loại gel HA có độ biến dạng thấp nhất hiện có trên thị trường vừa là loại thuốc tiêm sở hữu HA gần nhất với HA tự nhiên có trong cơ thể(2). Công nghệ này được thiết kế để tối ưu khả năng tích hợp mô của sản phẩm ở các vùng cần điều trị.

Song hành cùng vẻ đẹp tự nhiên

Sự công nhận từ bệnh nhân là luôn là động lực mãnh liệt nhất đưa Restylane xây dựng thành công dòng chất làm đầy HA đa dạng được thiết kế riêng biệt cho từng chỉ định điều trị của bác sĩ để đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân trên toàn thế giới.

Thông tin số liệu về Restylane

 

Với di sản gần 30 năm “công thức HA gần nhất với HA tự nhiên của cơ thể”(2) và một đội ngũ kiên định trong cam kết hướng đến sự xuất sắc, Restylane đã và đang hướng đến các giải pháp điều trị chuyên biệt cho từng câu chuyện của làn da. Và cuộc hành trình sẽ vẫn tiếp diễn để đạt đến những tầm cao hơn trong tương lai.

Reference

(1) MA-39680 update 55millions

(2) Edsman. Dermatol Surg 2012;381170-1179

(3) Swift A et al. Clin Cosmet Investig Dermatol 2017;10:229–238

(4) Philipp-Dormston et al. Dermatol Surg 2018;44(6):826–832

(5) Rzany B et al. Dermatol Surg 2012;38:1153–1161

Restylane Lyft Lidocaine (5702NK/BYT-TB-CT) Restylane Defyne. Restylane Volyme. Restylane Kysse (6286NK/BYT-TB-CT). Restylane Lidocaine. (729NK/BYT-TB-CT) Chất làm đầy da vùng mặt dạng gel vô khuẩn của acid hyaluronic ổn định không có nguồn gốc động vật. Restylane Skinboosters Vital Light Lidocaine. Restylane Skinboosters Vital Lidocaine (729NK/BYT-TB-CT). Chất làm đầy trẻ hóa da được dùng để phục hồi cân bằng nước cho da, cải thiện cấu trúc da và độ đàn hồi của da.

Hãng, Nước SX: Q-Med AB, Thụy Điển. Tên Cty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Cty TNHH DKSH VN 23 Đại lộ Độc Lập, KCN VN – Singapore, P. Bình Hòa, TP Thuận An, BD, VN. Chống chỉ định: Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với protein, lidocain, thuốc gây tê tại chỗ nhóm amid. Cảnh báo: tránh vị trí viêm, không tiêm vào mạch máu, không trộn với sản phẩm khác. Hạn dùng & bảo quản: in trên bao bì, bảo quản đến 25o C

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more