Sự kiện “SkinClinic – Làn da khỏe cho người Việt” khuấy động tại SC VivoCity

Đăng ngày:

Sự kiện với chủ đề “SkinClinic – Làn da khỏe cho người Việt” tại TTTM SC VivoCity giới thiệu bước cải tiến của phác đồ điều trị nám chuẩn chuyên gia từ châu Âu.

SkinClinic là thương hiệu dược mỹ phẩm được tin dùng rộng khắp Tây Ban Nha và châu Âu, nổi tiếng với các dòng đặc trị sạm nám từ những ngày đầu thành lập như: Melanyc Peptide, Melanyc, Melanyc Daily, M Cream… Và đến nay thương hiệu đã có hơn 30 năm hành trình chinh phục làn da phái đẹp. Năm 2019, thương hiệu còn mang đến cho quý khách hàng những điều thú vị trong phác đồ điều trị nám chuẩn chuyên gia. Những cải tiến mới trong quy trình điều trị nám được giới thiệu rộng khắp cho khách hàng tiêu dùng.

SkinClinic

Các dòng đặc trị sạm nám được trưng bày tại sự kiện ngày 29/09/2019 vừa qua.

Ngay tại sự kiện SkinClinic – Làn da khỏe cho người Việt, đông đảo khách hàng tại trung tâm thương mại SC VivoCity đã có dịp gặp gỡ và giao với “cha đẻ” thương hiệu SkinClinic ông Cayetano Gutiérrez. Đặc biệt, các khách hàng còn được chuyên gia, bác sĩ Phạm Minh Trường giải đáp vấn đề chăm sóc để có một làn da khỏe mạnh.

SkinClinic

Talkshow ngay tại sân khấu giữa bác sĩ Phạm Minh Trường (thứ 2 từ trái sang) và ngài Cayetano (thứ 3 từ trái sang).

Sau những chia sẻ thú vị và hữu ích từ chuyên gia, các tín đồ làm đẹp còn nhận những phần quà hấp dẫn khi check-in cùng SkinClinic. Chính bước tiệm cận này, SkinClinic đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

SkinClinic

Đông đảo khách hàng có mặt tại sự kiện và chăm chú lắng nghe tư vấn từ chuyên gia.

Cũng trong khu vực sự kiện, quý khách hàng đã có dịp soi da và được tư vấn các vấn đề da từ chuyên gia của SkinClinic. Đồng thời, những kiến thức làm đẹp, chăm sóc làn da khỏe mạnh cũng được chia sẻ tại sự kiện.

SkinClinic

Khách hàng đăng ký soi da và được tư vấn tại sự kiện SkinClinic – Làn da khỏe cho người Việt.

Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn sôi động của cô ca sĩ xinh xắn Min đã khuấy động bầu không khí của sự kiện. Giọng hát ngọt ngào, đáng yêu giúp tăng thêm hào hứng cho quý khách hàng tại trung tâm thương mại.

SkinClinic

Ca sĩ Min khuấy động sự kiện SkinClinic tại SC VivoCity bằng những ca khúc hit của mình.

Sự kiện kết thúc để lại những cảm xúc khó quên trong lòng tất cả quý khách tham gia. Hy vọng những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia sẽ giúp cho phái đẹp hiểu rõ hơn về quy trình dưỡng da mỗi ngày, đặc biệt là việc chăm sóc da nám. Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng các dòng sản phẩm SkinClinic trong suốt thời gian qua.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more