Đánh thức sức mạnh nội tại của làn da cùng Su:m37° Secret

Đăng ngày:

Là nơi mà mọi dấu hiệu mất cân bằng dễ dàng bị soi thấu, làn da cũng cần được nghỉ ngơi và khơi dậy sức mạnh nội tại để tái tạo năng lượng cho chính mình.

Giữa cuộc sống bộn bề áp lực, ta cần những khoảng lặng để thả lỏng tâm trí, tạo điều kiện cho các cơ quan được điều tiết hài hòa và những thương tổn bên trong được xoa dịu, chữa lành. Đó cũng là triết lý cho sự ra đời của su:m37°, với su:m trong tiếng Hàn mang ý nghĩa là hơi thở và dấu hai chấm nhắc nhở về một nhịp nghỉ ngơi, tĩnh tâm. 

sum 37 secret 1

Bộ sản phẩm Secret thể hiện triết lý đánh thức sức mạnh nội tại của làn da từ su:m37°.

Các chuyên gia tại su:m37° hiểu rằng, làn da là bản hòa phối nhịp nhàng giữa dòng chảy bên trong và cơ chế phản hồi lại các tác động bên ngoài. Khi nhịp điệu có sự xáo trộn theo thời gian và không gian, da dễ xuất hiện các vấn đề như mụn, khô sạm, lỗ chân lông to hay mất đi độ đàn hồi… Chúng ta thường tập trung “điều trị” các dấu hiệu mà quên mất rằng chìa khoá nằm ở việc khơi gợi sức mạnh nội tại để da tự hoá giải các vấn đề của mình. Làn da khỏe từ bên trong có thể tự điều chỉnh và cân bằng để đối phó tác động từ bên ngoài, chống lại các tác nhân gây hại.

Giờ đây, bí quyết đánh thức sinh khí làn da đã được hiện thực hoá với bộ phép màu lên men độc quyền Secret, đáp ứng đủ 3 hiệu quả:

  • Tự kháng: Tăng cường miễn dịch, bảo vệ da
  • Tự chỉnh: Tùy chỉnh quá trình trao đổi chất ứng với môi trường bên ngoài
  • Tự dưỡng: Gia tăng dưỡng chất nuôi da

Secret trả lại nhịp điệu cân bằng hoàn hảo cho da, giúp da khoẻ từ bên trong và vững vàng trước các tác động bên ngoài.

sum 37 secret 2

Với 3 hiệu năng tự kháng, tự chỉnh, tự dưỡng, dòng Secret giúp cân bằng 8 yếu tố trên.

Tối ưu sức mạnh tổng hợp của tinh chất “huyền thoại” Secret Essence, bộ sản phẩm Secret gồm 5 bước chăm sóc toàn diện, tăng khả năng tự bảo vệ của da và hiện thực hóa “làn da cân bằng hoàn hảo” với sức mạnh lên men từ tự nhiên.

Su:m37° Secret Balancing Toner: Dạng gel cùng khả năng giữ nước tuyệt vời

su:m37° secret balancing toner

Là bước đầu tiên trong quy trình dưỡng da, Secret Balancing Toner dạng gel với khả năng tái hợp nước và giữ nước tuyệt vời, cho da luôn mềm mại, căng mướt. Sản phẩm chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, tự động biến thành dạng gel khi nhận thấy da bị mất nước, từ đó ngăn ngừa tình trạng thiếu ẩm và giảm thiểu nếp nhăn.

Secret Essence: Chỉnh đốn tế bào, chăm sóc môi trường bên trong da

su:m37° secret essence

Sử dụng ngay sau bước toner, Nước thần Secret Essence là tiền đề cho các bước dưỡng tiếp theo. Tinh chất trứ danh được lên men từ 80 loại thảo mộc thiên nhiên, có kết cấu lỏng và thấm nhanh vào da, giúp cho từng tế bào khỏe mạnh và sắp xếp theo một hàng lối ngay ngắn để các dưỡng chất có thể thấm được vào sâu bên trong da

Secret Enhancing Emulsion: Giúp cân bằng lượng dầu và nước trên da

su:m37° secret enhancing emulsion

Sữa dưỡng Secret Emulsion với thành phần tương tự như trong màng tế bào da, cho hiệu quả sáng bóng tức thì và duy trì độ ẩm dài lâu. Cấu trúc tinh thể lỏng bao bọc các phân tử dầu giúp dưỡng chất thấm sâu, mang lại kết cấu da mịn màng săn chắc.

Secret Cream: Tăng độ đàn hồi cho da và hình thành môi trường bảo vệ da lý tưởng

su:m37° secret cream

Kem dưỡng Secret Cream có cấu trúc mô phỏng chất kết dính tế bào, giúp truyền dinh dưỡng vào sâu trong da và hình thành môi trường bảo vệ da lý tưởng nhất. Màng gel 3D giữ các hoạt chất chống viêm, kháng kiềm và giữ môi trường pH lý tưởng cho da, đồng thời cung cấp dưỡng chất với thành phần dầu được hoạt hoá tối ưu giúp làm mềm da.

Secret Essence Mist: Xịt khoáng chứa trọn hiệu năng của Secret Essence

su:m37° secret essence mist

Sản phẩm kế thừa sức mạnh của Secret Essence với các hạt sương siêu mịn giúp bảo vệ cân bằng nội môi suốt 24 giờ. Công thức Micro-drop essence™ hấp thụ vào da cho độ ẩm như sương dài lâu.

97% phụ nữ được khảo sát tại Hàn Quốc cảm thấy da khoẻ và bóng mượt hơn sau 3 ngày sử dụng trọn bộ sản phẩm Secret. Hãy để Secret với nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên và hương thảo mộc nhẹ nhàng giúp bạn lấy lại cân bằng, phục hồi sinh khí cho làn da để sẵn sàng sống trọn vẹn mỗi ngày.

Về sức mạnh lên men tự nhiên của su:m37°

Với nguyên liệu được chắt lọc từ hơn 80 loại thảo mộc trong giai đoạn non xanh, su:m37° mang mùi hương cỏ cây dịu dàng đặc trưng, giúp thư giãn thân tâm. su:m37° tôn trọng tối đa quá trình lên men tự nhiên, kiên nhẫn chờ đợi suốt 365 ngày dài để các dưỡng chất được chia tách và chuyển hoá một cách hoàn thiện và tự nhiên nhất. Quá trình lên men này sản sinh nguồn lợi khuẩn và enzyme dồi dào, hoàn toàn thanh lọc độc tố. Không có hóa chất nào can thiệp, các thành phần tự nhiên của su:m37° giữ được trạng thái nguyên bản, phân tử chia tách tối đa cho hiệu quả thẩm thấu ngoài mong đợi. su:m37° an toàn và nhẹ nhàng như hơi thở của đất trời, đem nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên vào làn da, khơi dậy sức sống cho từng tế bào.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp