Sulwhasoo chính thức ra mắt tại Shopee cùng ưu đãi hấp dẫn

Đăng ngày:

Theo đuổi triết lý làm đẹp từ sự hài hòa và cân bằng, Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp cao cấp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc chính thức ra mắt cửa hàng chính hãng tại Shopee từ 02-03/03/2020. Mang hành trình chạm đến vẻ đẹp lý tưởng cùng các ưu đãi độc quyền chưa từng có.

Là thương hiệu chứa đựng trí tuệ người Hàn Quốc và triết lý của người Á Đông, Sulwhasoo mang đến vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và khoa học hiện đại, chăm sóc năng lượng bên trong để làm đẹp bên ngoài, lấy nguyên liệu từ tự nhiên để chăm sóc sắc đẹp. Nổi tiếng với di sản về nghiên cứu nhân sâm hơn 52 năm để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu: tinh chất mở dưỡng First Care Activating Serum Ex, kem chống lão hóa nhân sâm Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex, phấn nước che phủ Perfecting Cushion Ex,..

Sulwhasoo-Bộ mỹ phẩm.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, thuận tiện và đẳng cấp  nhất, Sulwhasoo chính thức ra mắt trên kênh thương mại điện tử Shopee từ 02-03/03/2020. Hướng đến sự tiếp cận tối ưu cho khách hàng yêu làm đẹp trên toàn quốc với sự cam kết về nguồn gốc sản phẩm chính hãng, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến chuẩn hóa, giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển và đổi trả theo chính sách của Shopee.

Sulwhasoo-Song Hye Kyo cầm mỹ phẩm.

Đặc biệt, Sulwhasoo mang đến các ưu đãi mua sắm chưa từng có: cơ hội nhận ưu đãi chưa từng có trong 1 đơn hàng: Qùa tặng cho mọi đơn hàng, ưu đãi khung giờ vàng bắt đầu từ 0h-2h mỗi ngày, quà tặng theo sản phẩm, mức mua,… Gia tăng thêm trải nghiệm khi mua sắm các sản phẩm minisize độc quyền chỉ có tại cửa hàng trực tuyến của Sulwhasoo chính hãng. 

Tỏa sáng vẻ đẹp toàn diện cùng Sulwhasoo tại Shopee: https://shopee.vn/sulwhasoo_official_store

#SulwhasooVn #HolisticBeauty

Về Sulwhasoo

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vô tận của hoa mai mơ nở trong trời tuyết, Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp cao cấp hàng đầu của Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, truyền đạt các giá trị thẩm mỹ thực sự từ triết lý của sự hài hòa và cân bằng, giữa cơ thể và tâm trí, giữa truyền thống và hiện đại. Sulwhasoo khai thác trí tuệ của người xưa, ứng dụng quy luật bất biến của thiên nhiên vào các giá trị cốt lõi, theo đuổi vẻ đẹp lý tưởng dựa trên các thành phần tự nhiên quý giá giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa và cân bằng giữa tâm trí và cơ thể bằng cách phát huy vẻ đẹp từ nội tại. Sulwhasoo trên toàn cầu thúc đẩy các giá trị mang đến vẻ đẹp toàn diện với các thành phần huyền thoại như Jaum Balancing Complex ™ và nhân sâm Hàn Quốc, ứng dụng từ sự uyên bác của người châu Á, kết hợp với công nghệ tiên tiến độc quyền của Sulwhasoo. Đến năm 2018, Sulwhasoo đã trở thành một thương hiệu toàn cầu đích thực, hoạt động tại 12 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada và Pháp, bằng cách truyền đạt văn hóa, thẩm mỹ truyền thống Hàn Quốc và hành trình hoàn thiện vẻ đẹp lý tưởng đến khắp nơi trên toàn thế giới.

Sulwhasoo-Bàn tay cầm nhân sâm.

Sulwhasoo-Bàn tay cầm ống nghiệm.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp