The history of Whoo ra mắt tinh chất Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence Special Edition 2019

Đăng ngày:

Ngày 29/8 vừa qua, sự kiện toàn cầu của The history of Whoo mang tên “Yến tiệc hoàng cung 2019 tại Thượng Hải” đã diễn ra thành công tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Giới làm đẹp có lẽ không xa lạ gì với The history of Whoo – thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp nhất của tập đoàn mỹ phẩm LG House Hold & Health Care. Các sản phẩm của Whoo là những sản phẩm duy nhất được ra đời dựa trên bí quyết quý báu và những vị thuốc quý, thần kỳ của cung đình.

Sự kiện toàn cầu của The history of Whoo tại thượng hải

Tối ngày 29/8 vừa qua, Whoo đã tổ chức thành công sự kiện toàn cầu “Yến tiệc hoàng cung 2019 tại Thượng Hải” để quảng bá di sản hoàng gia tại khách sạn Jingan Shangri-La (Thượng Hải, Trung Quốc). Sự kiện thể hiện thông điệp gìn giữ những giá trị nghệ thuật truyền thống châu Á, cùng sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh nhan sắc của bậc “vương hậu hiện đại”.

Hoạt động thu hút được nhiều sự chú ý khác là triển lãm về Bichup: với các tác phẩm tranh gốm, tranh 3D, nghệ thuật sắp đặt…  đến từ các nghệ nhân các nước tham gia.

The history of Whoo - tac pham cua nuoc chu nha

Tác phẩm của nước chủ nhà.

Sự kiện quy tụ hàng trăm khách mời đến từ các nước Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Hongkong, Thái Lan, Malaysia và Đài Loan.

Bichup SELF-Generating Anti-Aging Essence Special Edition 2019

The history of Whoo - Khong gian trung bay san pham Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence Special Edition 2019

Không gian trưng bày sản phẩm Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence Special Edition 2019.

Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence Special Edition 2019 cũng đã được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện này. Phiên bản đặc biệt năm nay mang ý nghĩa sâu sắc vì lấy cảm hứng từ bảo vật số 816, bức bích họa Phượng Hoàng và Bạch Hạc của Đại Tạo Điện – tẩm điện của hoàng hậu trong cung điện Xương Đức Cung. Cùng với Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc, Whoo đang tài trợ và góp sức vào việc bảo tồn Đại Tạo Điện.

The history of Whoo - dien vien Lee Young Ae cung cac phien ban gioi han Bichup

Diễn viên Lee Young Ae cùng các phiên bản giới hạn Bichup.

Ngoài ra, đây cũng là dịp giới thiệu kiệt tác “Yeheonbo” sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới. Yeheonbo là tinh túy của di sản hoàng gia, đón nhận sinh khí của trời, sức sống của đất và được hoàn chỉnh bằng sự tận tâm của người nghệ nhân.

The history of Whoo - san pham moi Yeheonbo

Sản phẩm mới Yeheonbo.

Được chiết xuất từ sâm hoàng hậu và bông sâm, Yeheonbo là bảo bối quý giá mà không gì có thể so sánh nổi. Sản phẩm dành để dâng tặng quý vị một làn da đẹp tuyệt đối. Yeheonbo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

The history of Whoo - dai su thuong hieu - dien vien Lee Young Ae va san pham moi Yeheonbo

Đại sứ thương hiệu, diễn viên Lee Young Ae và sản phẩm mới Yeheonbo.

Đặc biệt, người mẫu thương hiệu – nữ diễn viên Lee Young Ae đã tham dự và tỏa sáng trong sự kiện. Ngoài ra, tiết mục biểu diễn Media Performance với chủ đề ‘Yến tiệc hoàng cung’ cũng được diễn ra vào buổi tối hôm đó. Tất cả tạo nên một bữa tiệc với sự huyền bí và vẻ đẹp lộng lẫy.

The history of Whoo - le ra mat su kien

Màn trình diễn ra mắt sản phẩm của The history of Whoo.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more