Thư thái dịch vụ spa mùa Hè

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2016 10:41:08

Cùng tìm hiểu về dịch vụ spa cao cấp tại The Spa @ The Reverie Saigon mùa hè này với các ưu đãi hấp dẫn.

Trải nghiệm mùa Hè thư thái với dịch vụ spa tại The Spa @ The Reverie Saigon. Từ nay đến hết tháng Sáu, The Spa ưu đãi dịch vụ gội sấy hoặc dịch vụ làm móng cho quý khách sử dụng các gói trị liệu dành cho mặt. Đặc biệt trong thời gian này, quý khách sử dụng dịch vụ spa tại The Spa sẽ được tặng bộ sản phẩm từ nhãn hàng  danh tiếng Voya đến từ Anh quốc (*)

.

dịch vụ spa

The Spa @ The Reverie Saigon

Là không gian spa hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, The Spa tại khách sạn The Reverie Saigon pha trộn nét kiến trúc phóng khoáng hiện đại và sự tinh tế cầu kỳ trong trang trí kiểu Âu châu. Khu vực spa có diện tích 1.200m2 tọa lạc trên hai tầng lầu, cung cấp 10 phòng trị liệu, trong đó có 4 phòng đôi và 6 phòng đơn.

Quầy lễ tân cùng phòng thay đồ riêng cho nam và nữ liền kề với khu vực xông hơi ướt, xông hơi khô được bố trí tiện lợi tại tầng 6. Trong khi đó, các phòng trị liệu và làm đẹp được đặt ở vị trí riêng tư hơn ở tầng trên.

Với bốn phòng làm tóc và làm móng riêng cùng ba không gian chăm sóc móng tay / móng chân kín đáo tại tầng 7, tất cả đều được thiết kế trang nhã, quý phái, mở ra không gian ngắm cảnh tuyệt vời, dịch vụ làm đẹp của The Spa trở thành lựa chọn hàng đầu cho các yếu nhân và những người sành điệu.

The Spa phục vụ đa dạng dịch vụ trị liệu truyền thống Đông Nam Á và các gói mát xa với tinh dầu phương Tây trong không gian bình yên lịch lãm. Chính vì vậy khách hàng tới đây còn được tận hưởng những gói dịch vụ pha trộn phong cách Á – Âu đặc sắc.

Để đặt chỗ cho trải nghiệm tuyệt vời tại The Spa @ The Reverie Saigon, vui lòng liên hệ (84.8) 3520 8828.

The Spa @ The Reverie Saigon
Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
T: (84.8) 3823 6688 | F: (84.8) 3822 3355
E: info@thereveriesaigon.com | www.thereveriesaigon.com

(*) Chương trình ưu đãi mùa hè được áp dụng đến hết ngày 30/6/2016. Ưu đãi sản phẩm Voya cho đến khi hết quà tặng.

Xem thêm

Đẹp hơn mỗi ngày với spa tại nhà

Những điều cần biết về dịch vụ Spa tiêu chuẩn

Duy trì làn da đẹp sau khi spa

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp