Trải nghiệm waxing thật khác biệt với LYCON

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/08/2016 18:16:03

Cô Lydia Jordane – Nhà sáng lập thương hiệu sáp waxing nổi tiếng Lycon từ Australia chia sẻ kinh nghiệm và trả lời bạn đọc các câu hỏi thường gặp trong Waxing. 

Q: Điều gì làm LYCON khác biệt so với các loại sản phẩm wax khác?

Với công thức từ nhựa thông thiên nhiên tốt nhất, sáp ong và tinh dầu thơm, LYCON mang đến kết quả tốt nhất trong việc loại bỏ những sợi lông cứng đầu dù chỉ 1mm. Đồng thời, với những ưu điểm vượt bậc của LYCON như nhiệt độ nóng chảy thấp, tính mềm dẻo cao, sáp không những loại bỏ lông tận gốc mà còn cung cấp dưỡng chất mang đến sự thoải mái trong việc điều trị thậm chí đối với những vùng da nhạy cảm.

.

waxing

Thành phần Lavender có trong sản phẩm

Q: Bao lâu thì lông sẽ mọc lại sau khi waxing?

Điều này thì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, ở những vùng da khác nhau và tuyến lông mọc của mỗi người cũng khác nhau. Đối với một người bình thường, thì thời gian lông mọc lại sẽ là khoản 3 – 5 tuần

Q: Có cần thiết phải sử dụng sản phẩm trước và sau khi waxing không?

Sử dụng bộ sản phẩm trước và sau khi waxing của LYCON là rất cần thiết. Chúng giúp làm sạch da, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho da và làm bạn thấy thoải mái hơn trong quá trình waxing.

.

waxing

Dầu Olive giúp cung cấp độ ẩm

Q: Tại sao vùng nách và vùng bikini lại bị sậm màu hơn sau khi waxing?

Vùng da bị sậm màu là vì sử dụng sai loại Wax. Ví dụ như sáp mềm hay sáp lạnh vì nó chỉ có thể loại bỏ 1 lớp mỏng bề mặt da khi waxing. Sau đó nếu waxing chồng lên vùng da vừa wax. Sáp wax sẽ loại bỏ 1 lớp mỏng kế tiếp. Và vùng da đó sẽ bị sậm màu từ từ và có thể bị viêm. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sai loại wax, vùng da sậm màu sẽ tốn nhiều thời gian để chữa trị hơn và có thể bị lâu dài. Đó là lý do duy nhất mà LYCON khuyến cáo sử dụng Hot Wax trên những vùng da đó và sử dụng kèm theo Pre-Waxing Oil để bảo vệ da khỏi sự bám chặt của wax.

Q: Tại sao waxing làm chậm quá trình mọc lông?

Mỗi khi lông được giật khỏi chân lông, cấu trúc lỗ chân lông bị rách và tổn thương, tạo ra những vết thương rất nhỏ. Đối với lông cứng, có thể bị chảy máu 1 chút xíu. Khi lỗ chân lông đang lành, những vết thương nhỏ cũng tự sẽ lành thành vết sẹo nhỏ. Khi waxing thường xuyên, việc lập đi lặp lại lỗ chân lông bị tổn thương, thì những vết sẹo nhỏ cũng trở nên lớn hơn – nhưng lớn đối với kính hiển vi. Và sau đó, những vết sẹo sẽ ngăn chặn việc mọc lông ở lỗ chân lông, như vậy ở những vùng thường xuyên waxing lông sẽ mọc ít lại. Bởi vì LYCON wax có thể loại bỏ được những lông ngắn cứng đầu, nên quá trình mọc lông chậm lại cũng sẽ diễn ra nhanh hơn và dễ dàng nhận thấy hơn.

waxing

Sản phẩm waxing LYCON

Xem thêm: 10 điều về waxing có thể bạn chưa biết

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp