Làm sao để xác định địa điểm làm đẹp an toàn trong lần đầu trải nghiệm?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/10/2019 10:59:23

Giữa muôn vàn các địa điểm thẩm mỹ như hiện nay, việc chọn lựa cơ sở chất lượng và an toàn không phải chuyện dễ dàng.

Việc có quá nhiều phòng khám, thẩm mỹ viện, spa khiến cho việc xác định đâu là địa chỉ an toàn, chất lượng trở nên thật sự khó khăn bởi không ít trung tâm hoạt động chui và không được Sở Y Tế cấp phép. Giữa muôn vàn các địa điểm ấy, ngoài những tiêu chí có thể “nghe”, “nhìn” từ bên ngoài, việc trải nghiệm để đánh giá chất lượng, độ an toàn ngay từ lần đầu tiên là điều cần thiết. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để xác định độ an toàn của một địa chỉ thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất

Ngoài việc có giấy hoạt động do Sở Y Tế cấp, điều đầu tiên và quan trọng của một địa điểm làm đẹp đó chính là một không gian sạch sẽ, máy móc hiện đại được chứng nhận  bởi các tổ chức, hiệp hội quốc tế lớn như FDA, CE… Các dụng cụ y tế như cây nặn mụn, kim tiêm,… chỉ sử dụng một lần duy nhất, những đầu máy trực tiếp tiếp xúc với da phải được khử trùng; trang thiết bị như khăn, ga giường… đều thay mới sau mỗi khách để đảm baỏ vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm.

viện thẩm mỹ Nitipon

Đội ngũ bác sĩ, y tá

Các cơ sở chăm sóc da uy tín, đặc biệt phòng khám da đều phải có bác sĩ da liễu thường trực để khám và tư vấn, trị liệu cho khách hàng dựa trên cơ sở khoa học nhằm cải thiện làn da của bạn. Các liệu pháp như massage, chăm sóc da được thực hiện bởi đội ngũ y tá, chuyên viên có tay nghề.

Hiện nay, nhiều chị em vẫn luôn có xu hướng “sính ngoại” trong việc lựa chọn bác sĩ. Tuy nhiên điều này vô cùng “mạo hiểm” vì bạn không thể tìm kiếm bất kỳ thông tin cá nhân nào cũng như không thể xác minh bằng cấp của họ.  Vì thế điều quạn trọng nhất là bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên môn, bài bản tại các trung tâm, trường đại học có uy tín và kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, da liễu.

viện thẩm mỹ Nitipon - đội ngũ bác sĩ

Phác đồ điều trị

Lựa chọn liệu trình phù hợp với những đặc điểm, vấn đề gặp phải của mỗi làn da là điều cần thiết. Vì thế để điều trị dứt điểm một vấn đề gặp phải, bạn cần có phác đồ điều trị phù hợp do bác sĩ chỉ đinh, bao gồm: liệu trình điều trị, số lần, thời gian dự kiến và hướng dẫn chăm sóc da tại nhà.

Một trong những địa chỉ làm đẹp đáp ứng đủ các yếu tố trên, được đông đảo khách hàng tin tưởng, phát triển liên tục là Viện điều trị da Nitipon Việt Nam. Trong vòng 2 năm hoạt động tại Việt Nam, Nitipon đã mở rộng với 10 chi nhánh tại Hồ Chí Minh.

Để giúp khách hàng trải nghiệm, Nitipon luôn có những chương trình khuyến mãi trải nghiệm lần đầu dành cho khách hàng mới như: Trải nghiệm trị mụn 499K, da sáng bật tông chỉ với 599K…

Bên cạnh đó, Nitipon còn có các chương trình đồng hành cùng khách hàng với mong muốn không chỉ đồng hành trong hành trình làm đẹp mà còn trong cuộc sống.

Nitipon - workshop làm pizza

Workshop làm bánh pizza.

Nitipon - workshop làm nước hoa

Workshop làm nước hoa.

Ngoài các yếu tố trên, khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn, hiệu quả. 5 yếu tố để làm đẹp an toàn, hiệu quả mà Nitipon đã đúc kết được như sau:

viện thẩm mỹ Nitipon 01

Chúc bạn sẽ lựa chọn được địa điểm chăm sóc da an toàn, hiệu quả!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp