We love summer – Bạn đã tận hưởng mùa hè như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2017 19:58:29

We love summer – Mùa hè dường như là khoảng thời gian để bạn tạm gác lại mớ công việc bộn bề và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Bạn đã lên kế hoạch gì mua sắm gì cho mùa hè này chưa?

Mùa hè, âm nhạc và dịch chuyển.

Trong list nhạc của mỗi người luôn có một vài bài hát đặc biệt, chúng chỉ được bật lên vào mùa hè. Cảm giác thích thú nhất của mùa hè là khi chân rảo bước trên những vùng đất lạ, tâm hồn mở rộng thênh thang đón nhận sự giao cảm giữa lòng người và đất trời, miệng cất lời ca theo list nhạc chỉ-dành-riêng-cho-mùa-hè.

Staycation – Mùa hè hạnh phúc

Có nhất thiết phải lên kế hoạch chi tiết cho một mùa hè hoàn hảo? Với nhiều cô gái câu trả lời là không. Giống như cách Naoko và Watanabe của Rừng Na Uy đón những ngày chủ nhật tháng Năm đầu hạ bằng cách lững thững đi bộ khắp Tokyo mà không cần một điểm đến nhất định, đôi khi những ngày không kế hoạch lại làm nên sự hoàn hảo của mùa hè.

Nàng có thể cùng người thương hít hà mùi cỏ mới sau cơn mưa đầu hạ ở vùng ngoại ô bình yên, lắng nghe những ca từ quen thuộc “Nắng lên rồi đêm vội đi ngày đang tới. Đất với trời bắt tay nói câu chào nhau…”(Nắng vàng, biển xanh và anh). Đô thị náo nhiệt là lựa chọn thú vị dành cho nàng và cô bạn thân, hay đơn giản chỉ nằm thư giãn trên ghế sofa, đọc cuốn sách yêu thích cho một ngày dịu dàng,…

We love summer - Bạn đã tận hưởng mùa hè như thế nào?

Đô thị náo nhiệt là lựa chọn thú vị dành cho nàng và cô bạn thân, hay đơn giản chỉ nằm thư giãn trên ghế sofa, đọc cuốn sách yêu thích cho một ngày dịu dàng

Dựa trên những nhu cầu trong ngày hè, mỹ phẩm Nhật Bản Menard đã thiết kế những gói sản phẩm tương ứng, nhỏ gọn mang theo. Bộ đôi Pack White, Pack Aserie cho nàng chọn Ngày dịu dàng, Serum E cho những cô gái đô thị sành điệu,… Nếu cùng người thương hòa nhịp vào cuộc sống thành thị về đêm, gói makeup “In the city” là dành cho nàng. Tỏa rạng với son Jupier và cùng ngân nga câu hát “Khép đôi mi để chiếc hôn ngắn được dài…”

Vacation – Mùa hè khám phá

Có ai mà không yêu cảm giác được ôm chặt người thương trên con xe chòng chành chạy khắp những cung đèo dốc, cùng nhau ngân nga ca khúc “Đưa nhau đi trốn”?

“Em ơi đi trốn với anh

Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh…”

Cất gọn những âu lo, muộn phiền và đống deadline vào ngăn kéo bàn làm việc, hành trang cho những cuộc “đi trốn” này chỉ là một trái tim rỗng đợi đổ đầy và ba lô nhỏ xinh chứa những vật dụng thiết yếu. Để hành trình khám phá thêm phần hoàn hảo, bạn cần đảm bảo một tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai và làn da khỏe mạnh, bất chấp mọi thách thức của các yếu tố môi trường xung quanh.

We love summer - Bạn đã tận hưởng mùa hè như thế nào?

Hành trình khám phá sẽ trở nên hoàn hảo khi tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai và làn da khỏe mạnh

 

Nắng dịu nhẹ hơn nhờ bộ đôi sản phẩm UV Cream và sữa dưỡng thể Slalistem, khói bụi dọc đường xa chẳng làm khó làn da với bộ dưỡng Travel Kit, cơ thể thêm phần dẻo dai để chinh phục cao nguyên hùng vĩ bởi Collagen Gold,…

Khi làn da mạnh khỏe, tâm hồn thư thái, thân thể dẻo dai, chúng ta cất bước nơi đường xa vạn dặm trong tâm thế hào hứng của kẻ ôm khát vọng chinh phục lớn lao, máy nhạc MP3 vẫn vang những câu ca:

“Một lần mình sống như những đứa nhóc không nhà

Sớm thức dậy ở một nơi xa…”

Bạn yêu một mùa hè hạnh phúc hay phải lòng một mùa hè khám phá? Đừng quên chuẩn bị list nhạc-chỉ-dành-riêng-cho-mùa-hè và những gói sản phẩm tiện lợi đến từ mỹ phẩm Menard.

Để xem thêm thông tin chi tiết về chương trình này, vui lòng truy cập: http://welovesummer.menard.vn/

— 

Xem thêm:

Làm đẹp với mỹ phẩm Menard bên những ly trà đạo

Tuần lễ mùa Hè Menard tại Trung tâm thương mại Takashimaya

Menard khai trương showroom – spa lớn nhất toàn quốc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp