Yêu thương bản thân bắt đầu từ việc yêu thương làn da cơ thể

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/10/2020 21:37:30

Làn da con gái tựa như những cánh hoa: mềm mại, xinh đẹp và rực rỡ. Tuy nhiên, làn da cũng như hoa, thật mong manh và cần nhiều sự chăm sóc. Để hướng đến một vẻ đẹp rạng ngời, con gái luôn cần phải chăm sóc, yêu thương làn da cơ thể mình. Đừng để đến khi làn da cơ thể lên tiếng vì những hư tổn, ta mới biết nâng niu chúng nhiều hơn. 

SỨC MẠNH CỦA VIỆC DƯỠNG DA CƠ THỂ

Có thể nói, dưỡng da có một sức mạnh không thể chối cãi. Việc dưỡng da thường xuyên sẽ giúp cho làn da lúc nào cũng được bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết để da luôn khoẻ và trắng sáng. Còn hơn cả thế, nỗi lo lão hoá làn da cũng không còn là vấn đề đối với một người dưỡng da thường xuyên và lúc nào cũng nâng niu làn da mình. Không chỉ có tác dụng bảo vệ làn da, việc dưỡng da hằng ngày còn đem lại cho chị em phụ nữ cảm giác tự tin hơn bao giờ hết.

NIVEA - SỨC MẠNH CỦA VIỆC DƯỠNG DA CƠ THỂ

BỘ ĐÔI SỮA DƯỠNG THỂ DƯỠNG TRẮNG NIVEA NGÀY VÀ ĐÊM

Dưỡng da là việc cần thiết cho mọi chị em phụ nữ nhưng để chọn được sản phẩm có chất lượng ổn và giá cả phải chăng không phải là chuyện đơn giản. Băn khoăn không biết sử dụng loại nào là tốt, là hợp với da mình hẳn là điều mà mọi chị em đang lo lắng. Có thể nói, bộ đôi sữa dưỡng thể dưỡng trắng NIVEA ngày & đêm là sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Một bộ đôi gồm cả hai sản phẩm dùng cho ban ngày và ban đêm sẽ càng hỗ trợ các nàng tốt hơn trong hành trình chăm sóc da của mình.   

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở BỘ ĐÔI DƯỠNG THỂ DƯỠNG TRẮNG NIVEA NGÀY VÀ ĐÊM

Điều gì làm nên một bộ đôi dưỡng trắng không làm các nàng thất vọng? Với sữa dưỡng thể dưỡng trắng chống nắng NIVEA SPF30, sự kết hợp giữa vitamin C tinh khiết 95% cùng tinh chất dưỡng trắng Deep white essence chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong việc giúp da phục hồi hư tổn. Không chỉ là sản phẩm ban ngày, sản phẩm sữa dưỡng thể dưỡng trắng ban đêm NIVEA còn có công thức chuyên sâu cho thời điểm này, công thức tăng cường hàm lượng dưỡng chất và Q10 được áp dụng ở đây có thể nói là những gì cần thiết nhất cho việc phục hồi da hư tổn vào ban đêm. 

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở BỘ ĐÔI DƯỠNG THỂ DƯỠNG TRẮNG NIVEA NGÀY VÀ ĐÊM

NÂNG NIU LÀN DA – NÂNG NIU CHÍNH MÌNH

Chăm sóc da vào cả ban ngày và ban đêm chính là những hành động yêu thương nho nhỏ bạn đang gửi đến làn da của mình. Làn da sẽ trở nên rạng ngời hơn, trắng mịn hơn và điều đó cũng sẽ khiến bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Mỗi ngày bạn nâng niu làn da một chút, là bạn đang nâng niu chính bản thân mình. 

NIVEA: NÂNG NIU LÀN DA - NÂNG NIU CHÍNH MÌNH

Hãy cùng sữa dưỡng thể dưỡng trắng NIVEA ngày & đêm nâng niu làn da mình nhé!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp