America’s Next Top Model trở lại mà không có Tyra Banks

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2017 21:00:49

Chỉ bốn tháng sau khi siêu mẫu Tyra Banks tuyên bố khai tử chương trình America’s Next Top Model, một thông báo bất ngờ khác vừa được đưa ra.

Nhà sản xuất chương trình công bố chương trình của họ sẽ được hồi sinh trên kênh VH1. Kênh truyền hình VH1 vừa xác nhận sẽ thực hiện một cuộc tái sinh cho America’s Next Top Model và mang nó trở lại New York cho mùa thứ 14.

.

Tyra Banks không tiếp tục với vị trí chủ trì của chương trình mà sẽ chuyển sang công việc hậu trường

Tyra Banks không tiếp tục với vị trí chủ trì của chương trình mà sẽ chuyển sang công việc hậu trường

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không còn tiếp tục được xem Tyra Banks quay lại với cuộc hành trình tìm kiếm gương mặt người mẫu đại diện cho nước Mỹ. Cô sẽ không còn xuất hiện với vai trò người chủ trì của chương trình nữa. Thay vào đó, bà mẹ một con sẽ chỉ nắm giữ cương vị chỉ đạo sản xuất cho phiên bản mới này.

“Là người tạo ra một chương trình mà giờ đây đã trở thành thương hiệu toàn cầu, tôi hết sức phấn khích khi chương trình được tái sinh”, Banks chia sẻ. “Tôi sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình ở vị trí chỉ đạo sản xuất, nhưng vì đang bận thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nên tôi muốn tìm kiếm một người chủ trì mới. Tôi sẽ cố gắng tìm ra gương mặt thích hợp và mang họ về cho chương trình. Người hâm mộ Top Model thân mến, các bạn yêu cầu chương trình quay lại và mong muốn ấy đã được đáp lại. Hãy sẵn sàng cho một màn tái sinh đầy khốc liệt nào!”

.

Dàn giám khảo của America’s Next Top Model

Dàn giám khảo của America’s Next Top Model

Ông Chris McCarthy, đại diện kênh truyền hình VH1 cũng xác nhận: “Chúng tôi rất nóng lòng mang America’s Next Top Model trở lại với khán giả cũng như sẽ thúc đẩy để chương trình sẽ trở thành một biểu tượng văn hóa toàn cầu”.

America’s Next Top Model ra đời vào năm 2003, do siêu mẫu Tyra Banks đồng sản xuất kiêm chủ trì cho chương trình. Sau 21 mùa thi, chương trình đã tìm ra nhiều gương mặt triển vọng cho làng thời trang và trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền nhiều nhất. Tháng 10/2015 vừa qua, người sáng lập chương trình – Tyra Banks đã quyết định mùa 22 sẽ mùa cuối cùng của chương trình. Người chiến thắng của mùa tưởng chừng là mùa cuối cùng này là Nyle DiMarco, quán quân khiếm thính đầu tiên và là một trong hai người nam duy nhất từng chiến thắng trong lịch sử các mùa America’s Next Top Model.

.

Quán quân mùa 22 của chương trình, Nyle DiMarco. Khán giả Việt Nam còn biết đến anh qua phần diễn xuất trong MV “Big girl don’t cry” của Tóc Tiên.

Quán quân mùa 22 của chương trình, Nyle DiMarco. Khán giả Việt Nam
còn biết đến anh qua phần diễn xuất trong MV “Big girl don’t cry” của Tóc Tiên.

 

Thông tin trở lại này quả là một tin vui đối với những người hâm mộ lâu năm của chương trình. Với một nhà đài mới, rất có thể chương trình sẽ được thêm thắt trong kịch bản để trở nên hấp dẫn hơn.

Người chủ trì, ban giám khảo và ngày phát sóng sẽ được thông báo trong vài tháng tới.

Xem thêm

Tyra Banks tiết lộ hình ảnh con trai đầu lòng

7 bí quyết trở thành siêu mẫu thời trang của Coco Rocha

Top 10 show truyền hình thực tế hấp dẫn bạn nên xem

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy (Tạp chí Phái Đẹp ELLE, Ảnh minh họa: Tư liệu)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang