Beyoncé kết hợp Balmain ra mắt BST ủng hộ quỹ giáo dục Mỹ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/07/2018 17:03:12

Nữ ca sĩ Beyoncé và Giám đốc sáng tạo của Balmain cùng là người da màu và điều đó khiến họ đồng điệu với nhau để cùng có những hoạt động không chỉ với thời trang mà còn vì cộng đồng.

Nữ ca sĩ Beyoncé và giám đốc sáng tạo thương hiệu Balmain – Olivier Rousteing tuyên bố họ sẽ cộng tác trong bộ sưu tập ủng hộ các trường đại học trong tháng 7 năm nay. Bộ sưu tập gồm những chiếc áo mà Rousteing đã thiết kế cho màn biểu diễn của Beyoncé trong show âm nhạc Coachella vừa rồi. Số tiền thu được sẽ chuyển tới quỹ giáo dục United Negro College nhằm hỗ trợ học bổng và tài chính cho 37 trường thành viên thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học dành cho người Mỹ gốc Phi (HBCUs).

Ý tưởng cho bộ sưu tập lần này xuất phát từ việc nhà thiết kế Rousteing nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía Beyoncé và dàn vũ công về mẫu áo biểu diễn tại show âm nhạc Coacheclla. Theo Beyoncé thiết kế của những mẫu áo này rất thu hút, vì vậy nếu dùng chúng vào công tác gây quỹ giáo dục thì đây hẳn là yếu tố có ảnh hưởng lớn.

Trang phục biểu diễn của Beyoncé tại show ca nhạc Coachella nhận được nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: Larry Busacca)

Giám đốc sáng tạo nhà Balmain chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự hào là những người da màu và sẽ không bao giờ quên nguồn gốc của mình. Sự hợp tác lần này mang ý nghĩa rất đặc biệt khi có thể tạo ra mối liên kết thời trang và âm nhạc. Thông qua sự kiện chúng tôi hy vọng đóng góp một phần công sức của mình vào lợi ích chung của cộng đồng người da màu”.

Nhà thiết kế tài năng Olivier Rousteing là người đã tạo nên phong cách thời trang cho nhiều ngôi sao Hollywood như Kim Kardashian, Jennifer Lopez, Rihanna,… (Ảnh: Getty images)

Bộ sưu tập lần này được thiết kế với 3 mẫu áo thể thao mang đậm phong cách của “nữ hoàng R&B” với phần logo Bulmain ở giữa. Chất liệu chủ đạo là nỉ và thun, gồm một mẫu áo thun đen, hai mẫu áo nỉ màu vàng và hồng. Giá mỗi chiếc áo dao động từ 290 đến 1,790 đô la và được mở bán vào thứ sáu tuần này trên cả hai trang web Balmain và Beyoncé.

Phần logo trên áo được đính kim sa lấp lánh và màu sắc ấn tượng. (Ảnh: Heranval Eric/ Balmain)

Thiết kế năng động với gam màu trẻ trung tươi sáng, mỗi chiếc áo nỉ được bán với giá 1,790 đô la. (Ảnh: Heranval Eric/ Balmain)

Chiếc áo thun có ý nghĩa rất đặc biệt này có giá 290 đô la sẽ góp phần củng cố môi trường giáo dục cho người da màu. (Ảnh: Heranval Eric/ Balmain)

Trước đây, Beyoncé đã quyên góp 100.000 đô la cho 4 trường học thành viên của (HBCUs) thông qua Chương trình Giải thưởng Học giả Homecoming mới được thành lập từ quỹ từ thiện ​​BeyGOOD của cô. Trong số đó, học bổng 25.000 đô la sẽ được trao cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất từ các trường Xavier, Wilberforce, Tuskegee và Bethune-Cookman.

Không chỉ nổi danh trong âm nhạc, Beyoncé còn là một nghệ sĩ nổi tiếng với tấm lòng nhân ái. (Ảnh: Getty images)

Xem thêm:

Trang phục hàng hiệu của Beyoncé trong ca khúc mới “Apes**t”

Phong cách thời trang “quyền lực” của Kim Kardashian khi xuất hiện ở Nhà Trắng

Nhóm thực hiện

Ngọc Trân (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: glamour/ Hình ảnh: tổng hợp)

Bài viết liên quan

Tin thời trang