NTK người Ý Antonio trình diễn bộ sưu tập 2014 tại VNIFW

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2015 18:30:05

Antonio Grimaldi là nhà thiết kế đến từ nước Ý. Trang phục của ông được đánh giá cao tại quê nhà bởi sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại với ý tưởng tạo nên cái nhìn mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng dành cho phái nữ.

Ngoài trang phục ứng dụng (Ready to wear), ông cũng gây được ấn tượng mạnh với những bộ trang phục cao cấp (Haute Couture) bởi các sáng tạo đầy sức mê hoặc. Antonio còn được ví như bà tiên với chiếc đũa thần vẩy lên để tạo ra ngôn ngữ thời trang mới tới thế giới.

Các thiết kế của ông ban đầu tưởng chừng như đơn giản, quen thuộc, thế nhưng, khi ngắm nhìn kĩ các bộ trang phục, có thể thấy ngay sự tinh tế của NTK trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc để đem đến các kiểu dáng dễ ứng dụng cho người mặc. Từ những chiếc áo sơ mi với phần cổ áo tinh tế, những chiếc quần short hoạ tiết được đính kim sa ấn tượng, những chiếc váy suông dài với chất liệu mềm mại hay những chiếc đầm dạ hội với đường nếp, cắt may ấn tượng đều có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Người mẫu Phan Linh cũng được NTK người Ý chọn làm vedette kết màn show diễn trong bộ trang phục màu trắng lộng lẫy. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng tomboy của làng mẫu Việt Nam vinh dự được đứng ở vị trí này. Cô chia sẻ: “Các NTK quốc tế làm việc rất chuyên nghiệp, khi thử đồ họ không cho biết ai ở vị trí nào cả, chỉ đến khi tập chương trình, tôi mới biết mình nhận được cơ hội này. Cảm xúc lúc đó của tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vì lần đầu tiên được diễn ở vị trí quan trọng cho một NTK nước ngoài. Khi bước lên sàn diễn, tim tôi như muốn nhảy ra ngoài vì run cho đến khi nghe được tiếng vỗ tay của mọi người lúc đó tinh thần của tôi mới trở nên tươi tỉnh, phấn chấn và biết mình đã làm tốt”.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang