Palladium RECYCLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2020 11:28:04

Palladium lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm thân thiện với hệ sinh thái từ những năm 1990. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn đang tiếp tục hành trình dẫn dắt thế hệ trẻ khám phá thế giới xung quanh, để từ đó thêm yêu và thêm ý thức về vấn đề môi trường.

Không chỉ hô hào qua loa “tôi yêu môi trường”, Palladium thật sự “nói là làm” khi vừa tung ra BST RECYCLED với sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc chọn lọc chất liệu và tuân thủ những quy chuẩn về sản xuất sản phẩm từ nguyên liệu tái chế như GRS (Global Recycled Standards), OEKO-TEX Standard.

BST Palladium RECYCLED - thiết kế EVO LITE màu vàng

Với 3 thiết kế chủ đạo gồm PAMPA CUFF, PAMPA LITE và EVO LITE, bộ sưu tập RECYLED là sự kết hợp thông minh của những vật liệu tái chế khác nhau, thể hiện khát vọng giảm thiểu triệt để ảnh hưởng đến môi trường.

BST Palladium RECYCLED - thiết kế EVO LITE

Phần upper của các thiết kế được sản xuất từ rác thải nhựa, đế giày sản xuất từ rác thải cao su và đệm lót sản xuất từ vải vụn công nghiệp ở nhà máy Palladium tại Lyon.

Ngoài ra, Palladium còn “đi tắt đón đầu” khi nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào xử lý nhựa TPU, vụn đồng và hợp kim kẽm để tạo nên tính năng waterproof cho các sản phẩm trong bộ RECYCLED.

BST Palladium RECYCLED - thiết kế EVO LITE làm từ vật liệu tái chế

Tâm điểm của BST lần này chính là thiết kế EVO LITE. Tuy được sản xuất từ rác thải, nhưng sản phẩm lại được thiết kế vô cùng sang chảnh không hề kém cạnh, thậm chí vượt mặt những mẫu seasonal on-trend. EVO LITE được thiết kế trên dáng hình dòng PAMPA HI huyền thoại của Palladium, nhưng lại được cách tân với đường side-zip tạo điểm nhấn. Phối màu vàng – đen nổi bật cũng là một trong những điểm thu hút của thiết kế này.

Bộ sưu tập Palladium RECYCLED - thiết kế EVO LITE

PAMPA CUFF có 2 phối màu mono ĐEN-XÁM với thiết kế cổ điển, đế cao su gồ ghề signature của Palladium. Phần upper có tích hợp tính năng waterproof như những sản phẩm khác trong cùng bộ sưu tập.

BST Palladium RECYCLED - thiết kế PAMPA CUFF màu đen

BST Palladium RECYCLED - thiết kế PAMPA CUFF màu xám

PAMPA LITE với thiết kế đơn giản và tính năng Ultimate Lightweight êm nhẹ được hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những “urban explorers”.

BST Palladium RECYCLED - thiết kế PAMPA CUFF đen

BST Palladium RECYCLED - thiết kế PAMPA CUFF

BST RECYLED hiện đã có mặt tại các store Palladium  trên toàn quốc từ ngày 16/07. Cùng Palladium Việt Nam nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề môi trường các bạn nhé!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Palladium

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang