[LIVE 7:30 9/9] Xem trực tiếp BST Tommy Hilfiger Thu – Đông 2019

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/09/2019 08:06:48

Một không gian New York thời kỳ thập niên 70 sẽ được tái hiện trong BST Thu – Đông 2019 sắp tới của Tommy Hilfiger.

Sau buổi trình diễn ấn tượng tại Paris cho mùa mốt Xuân – Hè 2019, Tommy Hilfiger x Zendaya mang BST Thu – Đông 2019 trở về quê nhà New York. Nhà hát lâu đời Apollo, nơi gắn liền với những tên tuổi lớn trong làng nghệ thuật Mỹ được chọn là điểm dừng chân tiếp theo của TommyNow show.

Trong một thông báo chính thức từ hãng, BST Thu – Đông 2019 sẽ lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ từng trình diễn tại Apollo như Aretha Franklin, Ella Fitzgerald, Patti LaBelle và The Supremes. Một BST ngập tràn cảm hứng cổ điển là những gì giới mộ điệu New York có thể mong chờ.

Trước đó, Zendaya đã hai lần “nhá hàng” thiết kế mới nhất nằm trong BST sắp ra mắt. Bộ suit được may đo vừa vặn, chất liệu nhung sang trọng, khăn choàng cổ họa tiết chấm bi và phụ kiện mũ đậm chất cổ điển; một chiếc đầm chấm bi xẻ tà cổ điển kết hợp cùng boots gợi nhớ đến những biểu tượng thời trang thập niên cũ.

zendaya diện thiết kế mới nhất tommy hilfiger thu - đông 2019

(Ảnh: Getty Images)

zendaya diện thiết kế tommy hilfiger thu đông 2019 sự kiện nước hoa

Ảnh: Popsugar

Với hình thức trình diễn see-now-buy-now, những thiết kế mới nhất sẽ được bán trên trang web chính thức và cửa hàng của hãng trên khắp 70 quốc gia ngay khi show kết thúc.

Tommy Hilfiger x Zendaya sẽ mang đến những bất ngờ gì giữa không gian cổ điển của nhà hát Apollo lâu đời? Hãy cùng đón xem buổi livestream lúc 7:30 sáng ngày 9/9 (giờ Việt Nam) để không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của nhà mốt Mỹ.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang