Calvin Klein làm dậy sóng thời trang thế giới bằng chiến dịch “I speak my truth in #MYCALVINS”

Đăng ngày:

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng, làm nên tính đột phá và sáng tạo vượt bậc của nhà mốt lừng danh.

Dường như làng mốt thời trang thế giới đã có phen “chấn động” về sự lan tỏa mạnh mẽ của Chiến dịch “I Speak My Truth in #MyCalvins” tiết lộ những câu chuyện cá nhân của từng nhân vật trong loạt các video được thực hiện bởi đạo diễn và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tinh thần tự do nói thật về bản thân theo cách riêng, thông qua nền tảng #MYCALVINS – một hashtag gây tiếng vang và kết nối mọi người trên khắp thế giới.

Và giờ đây trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cũng thể hiện một cách mạnh mẽ thông điệp ấy qua những thiết kế đậm chất tươi trẻ, nổi bật riêng của nhà mốt. Bằng việc kế thừa các di sản, văn hóa, và tiếp tục phát triển phong cách Denim theo xu hướng hoàn toàn mới.

người mẫu trong chiến dịch #MYCALVINS

kendall jenner diện áo sport bra calvin klein

kendall jenner áo thun calvin klein màu trắng

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng, làm nên tính đột phá và sáng tạo vượt bậc nhà mốt lừng danh.

người mẫu nam diện áo thun calvin klein

shawn mendes chiến dịch calvin klein

CALVIN KLEIN Việt Nam hòa cùng chiến dịch để làm cầu nối rộng mở với tất cả những ai muốn được nói lên bản thân mình, cũng như hạnh phúc khi được làm chính mình.

Tham gia chiến dịch hashtag #MYTRUTH#MYCALVINS khi Like + Share trên fangage ACFC để nhận ngay Gift Voucher 1triệu mua sắm tại hệ thống cửa hàng CALVIN KLEIN trên toàn quốc.

Thời gian chương trình từ 06/06/2019-16/06/2019

kendall jenner chiến dịch #MYCALVINS

Liên hệ 028 3939 7999 hoặc nhân viên cửa hàng hoặc để biết thêm chi tiết.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Calvin Klein

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang